Autospinn

[VDO] งานเปิดตัว Nissan Juke ใหม่ “Sport Crossover ราคา โดนๆน้องใหม่ จากนิสสัน”

Ballarnut Posted: December 9th, 2013

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาทาง บริษัท นิสสัน มอเตอร์(ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว รถยนต์ Sport Crossover สุด Chic อย่าง Nissan Juke ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตา พร้อมราคาที่จับต้องได้ โดยสตาร์ทที่แปดแสนต้นๆเท่านั้น
 

 
Nissan Juke มาพร้อมกับขุมพลังบล็อก HR16 ความจุ 1.6 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว พร้อมหัวฉีดคู่ Dual Injector System และระบบวาล์วแปรผันคู่ Twin C-VTC แบบเดียวกับ Sylphy และ Pulsar ซึ่งช่วยให้เผาไหม้เชื้อเพลิงหมดจด ประหยัดน้ำมันได้ดีเยี่ยม ที่ให้กำลังสูงสุด 116 แรงม้า ที่ 5,600 รอบ/ พร้อมแรงบิดสูงสุด 154 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบ/นาทีนาที และส่งถ่ายกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ XTRONIC CVT พร้อมระบบอิเล็กทรอนิกส์ควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ ใหม่ โดยนำข้อมูลพฤติกรรมการขับขี่ ความเร็วของรถยนต์ สภาพผิวถนน และน้ำหนักของตัวรถ เพื่อประมวลผลและเลือกรูปแบบการเปลี่ยนเกียร์ที่เหมาะสมที่สุดให้กับผู้ขับขี่ เพื่อให้การตอบสนองอัตราเร่งที่ดีขึ้น ประหยัดเชื้อเพลิงมากกว่า พร้อมให้การขับขี่ที่นุ่มนวลมากขึ้นด้วยระบบเฟืองทดกำลังขับเคลื่อน
 
Nissan-Juke-Thailand-Debut_8
 
Nissan-Juke-Thailand-Debut_13
 
Juke มาพร้อมกับดีไซน์ที่พร้อมขับเคลื่อนด้วยความปราดเปรียวทุกสภาพถนน ทั้งในเมืองและนอกเมือง ด้วยทัศนวิสัยที่เหนือกว่าจากตัวถังที่สูงจากพื้น 180 มม. ให้มุมมองที่กว้างไกลกว่า พร้อมห้องโดยสารที่ดีไซน์ได้อย่างมีเอกลักษณ์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โดยเฉพาะฟังชั่นเด็ดที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ด้วยสัญญาณ WIFI ผ่านอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS หรือแอนดรอยด์ สามารถชม Online VDO Clip บนเว็บไซต์หรือโซเชียลเน็ตเวิร์คได้ทั้ง YouTube และ Facebook เพียงปลายนิ้วสัมผัส อีกทั้งยังฟังเพลง พร้อมโทรออกหรือรับสายเรียกเข้าได้อย่างปลอดภัยขณะขับรถเมื่อเชื่อมต่อด้วยบลูทูธ และยังสะดวกสบายทุกการใช้งานด้วยระบบสั่งการเมนูหลักด้วยเสียง
 
Nissan-Juke-Thailand-Debut_14
 
Nissan-Juke-Thailand-Debut_12
 
Nissan Juke พร้อมให้คุณสัมผัสแล้ววัน โดยมีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น 1.6 E ราคา 819,000 บาท และ รุ่น 1.6 V ราคา 858,000 บาท เท่านั้น..

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย