หลุด! Porsche 911 GT3 RS ผ่านภาพสิทธิบัตร Share this

หลุด! Porsche 911 GT3 RS ผ่านภาพสิทธิบัตร

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 03 August 2557

ภาพสิทธิบัตรของ Porsche 911 GT3 หลุดว่อนโลกออนไลน์อยู่ในเวลานี้ คาดว่าจะมีต้นตอมาจากสำนักงานสิทธิบัตรของประเทศอังกฤษ เผยให้เห็นรถสปอร์ตเวอร์ชั่นพิเศษที่ถูกลดน้ำหนักและเพิ่มสมรรถนะใกล้เคียงรถแข่ง

911 GT3 RS โดดเด่นด้วยการปรับปรุงระบบแอโรไดนามิกใหม่ด้วยการสวมบอดี้พาร์ทแบบเดียวกับรุ่น 911 Turbo ใช้ช่องดักอากาศขนาดใหญ่ ปีกสปอยเลอร์หลังไซส์ยักษ์ ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา นอกจากนี้ยังเพิ่มเสถียรภาพการเกาะถนนที่ทาง Porsche เคลมว่าให้แรงกดและความลู่ลมในระดับเดียวกับรถแข่ง

ภายในห้องโดยสารติดตั้งเบาะคู่หน้าแบบสปอร์ต โรลเคจนิรภัย พร้อมเพิ่มพื้นที่เหนือศีรษะเล็กน้อยที่เรียกว่า double bubble roof เพื่อเพิ่มความโปร่งโล่ง

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/Porsche-911-GT3-RS-2.jpg

เครื่องยนต์คาดว่าจะใช้บล็อก 6 สูบนอน ความจุ 3.8 ลิตร ไร้ระบบอัดอากาศ รีดพละกำลังอยู่ระหว่าง 475 – 500 แรงม้า ระบบส่งกำลังเป็นแบบเกียร์ดูอัลคลัตช์ PDK แบบ 7 สปีด ใช้ระบบพวงมาลัยอิเลกทรอนิกที่ควบคุมการบังคับเลี้ยวแบบสี่ล้อเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

นิตยสาร Car Magazine ของอังกฤษรายงานว่ารถสปอร์ตคูเป้รุ่นนี้จะใช้ชิ้นส่วนลดน้ำหนักหลายจุด รวมถึงแบตเตอรี่ลิเธียม-ไออนและท่อไอเสียไทเทเนียม

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Porsche ต้องเผชิญปัญหาการเรียกคืน GT3 จากปัญหาเครื่องยนต์ที่อาจลุกติดไฟได้ แต่ดูเหมือนว่าจะแก้ปัญหาเรียบร้อยแล้วสำหรับรุ่น GT3 RS ซึ่งมีกำหนดการเปิดตัวจริงภายในช่วงสิ้นปีนี้

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/Porsche-911-GT3-RS-3.jpg

พบรถ Porsche และ Porsche 911 มือสองคุณภาพเยี่ยมที่ไทยคาร์ดอทคอม


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ