ทีเซอร์ล่าสุด 2016 Chevrolet Volt โชว์สไลด์แบบเบาๆ บนพื้นน้ำแข็ง Share this

ทีเซอร์ล่าสุด 2016 Chevrolet Volt โชว์สไลด์แบบเบาๆ บนพื้นน้ำแข็ง

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 25 ธันวาคม 2557

ทีเซอร์ล่าสุด 2016 Chevrolet Volt โชว์สไลด์แบบเบาๆ บนพื้นน้ำแข็ง

เชฟโรเลตปล่อยอีกหนึ่งวีดีโอทีเซอร์ของรถพลังไฟฟ้า 2016 เชฟโรเลต โวลต์ (2016 Chevrolet Volt) เจนเนอเรชั่นใหม่ คราวนี้เป็นการขับขี่บนพื้นน้ำแข็ง

ที่ผ่านมา เจนเนอรัล มอเตอร์สหรือจีเอ็มปล่อยภาพและวีดีโอทีเซอร์ของโวลต์รุ่นใหม่ออกมาแล้วหลายครั้ง สำหรับวีดีโอล่าสุดนี้เราได้เห็นโวลต์ที่ถูกพรางตัวอย่างแน่นหนาโลดแล่นไปบนพื้นหิมะและน้ำแข็งเพื่อพิสูจน์สมรรถนะที่ผู้ขับขี่สามารถมั่นใจได้ ขณะที่จีเอ็มบอกว่าดีไซน์ของตัวรถจะ “ดึงดูดทุกสายตาบนท้องถนน” อย่างแน่นอน

โวลต์ เจนเนอเรชั่นที่สองนี้จะขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าสองตัวที่มีน้ำหนักเบาลงกว่าเดิม 45 กก. และมีความประหยัดเพิ่มขึ้น 5 – 12% เมื่อเทียบกับรุ่นปัจจุบัน

สำหรับเครื่องยนต์สร้างพลังไฟฟ้าเพื่อขยายระยะทางขับเคลื่อนจะใช้บล็อก 4 สูบ ความจุ 1.5 ลิตร ไดเรคอินเจคชั่นที่มีระบบหล่อเย็นการหมุนเวียนไอเสียแบบใหม่ มีอัตราส่วนกำลังอัด 12.5:1 ชุดแบตเตอรี่เป็นการพัฒนาร่วมกับแอลจีเคม (LG Chem) มีความจุมากกว่าเดิม 20% และมีน้ำหนักลดลง 13 กก.

เมื่อสัปดาห์ก่อน ค่ายรถยักษ์อเมริกันเพิ่งเปิดเผยภาพทีเซอร์ห้องโดยสารของโวลต์ที่โชว์มาตรวัดดิจิตอล หน้าจออินโฟเทนเมนท์ขนาดใหญ่และการตกแต่งด้วยวัสดุเมทัลลิก

กำหนดการเปิดตัวจริงจะมีขึ้นในช่วงต้นเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ที่งานดีทรอยท์ ออโต้โชว์


ความคิดเห็น