2016 นิสสัน แมกซิม่า เผยโฉมอย่างเป็นทางการ ซีดานหรูผู้มาพร้อมม้า 300 ตัวใต้ฝากระโปรง Share this

2016 นิสสัน แมกซิม่า เผยโฉมอย่างเป็นทางการ ซีดานหรูผู้มาพร้อมม้า 300 ตัวใต้ฝากระโปรง

Golf Autospinn
โพสต์เมื่อ 05 เมษายน 2558

หลังจากปล่อยภาพยนตร์โฆษณาสุดซึ้งออกมาในการแข่งขันซูเปอร์โบล์วปีล่าสุด นิสสันได้เปิดตัว 2016 นิสสัน แมกซิม่า อย่างเป็นทางการ พร้อมพละกำลังระดับ 300 แรงม้า โดยเตรียมเปิดจำหน่ายในช่วงฤดูร้อนนี้

ภาพลักษณ์การออกแบบของรถยนต์เน้นความแข็งแกร่งบึกบึนทั้งตัวถัง มาพร้อมกระจังหน้าแบบวี-โมชั่นยอดนิยม และโคมไฟหน้าแบบแอลอีดีซึ่งเป็นมาตรฐานของรถยนต์ระดับนี้ไปแล้ว

2

ตัวรถตั้งอยู่บนแพลตฟอร์มการออกแบบรถยนต์รุ่นใหม่ของนิสสัน ที่มีการใช้โลหะที่มีแข็งแรงสูงเพิ่มมากขึ้น ทำให้ความแข็งแกร่งจากการบิดตัวเพิ่มขึ้น 25% แต่น้ำหนักตัวลดลง 37.1 กิโลกรัม

การออกแบบตัวถังด้านข้างและด้านหลังใช้โครงสร้างหลังคาแบบลอยตัวบยเสาตัวรถที่ถูกซ่อนเอาไว้อย่างแนบเนียน เสริมความดุด้วยท่อไอเสียคู่และล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว

5

ยกระดับภายในห้องโดยสารด้วยการเลือกวัสดุคุณภาพสูงและเทคโนโลยีรุ่นใหม่ พวงมาลัยทรงนิยมเหมือนรถหรูหรา หนังอันคันทาร่า แผงคอนโซลกลางที่ทำมุม 7 องศาหันเข้าหาผู้ขับขี่

ระบบการควบคุมทั้งหมดสามารถทำได้ผ่านจอแสดงผลขนาด 7 นิ้วที่ติดตั้งไว้ที่ตำแหน่งกลางแผงคอนโซนหน้า มาพร้อมระบบช่วยเหลือและแนะนำการขับขี่แบบเต็มรูปแบบ

9

มาพร้อมเครื่องยนต์วี6 ขนาด 3.5 ลิตร ที่ให้กำลังสูงสุด 300 แรงม้าและให้แรงบิดสูงสุด 353 นิวตันเมตร ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติเอ็กซ์ทรอนิกรุ่นใหม่ ที่ให้ผลดีในเรื่องการประหยัดน้ำมัน

นิสสัน แมกซิม่า ใหม่จะเริ่มเดินหน้าจำหน่ายในตลาดสหรัฐอเมริกาช่วงฤดูร้อนนี้ พร้อมตั้งราคาเริ่มต้นที่ 32,410 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 1.05 ล้านบาท) เป็นต้นไป


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ