แอบดู 2016 BMW X1 ทดสอบสมรรถนะแบบโหดๆ ในเนอร์เบิร์กริง (ชมคลิป) Share this

แอบดู 2016 BMW X1 ทดสอบสมรรถนะแบบโหดๆ ในเนอร์เบิร์กริง (ชมคลิป)

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 15 May 2558

บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 (BMW X1) เจนเนอเรชั่นที่สองที่ถูกพรางตัวแน่นหนาถูกจับภาพวีดีโอไว้ได้ขณะกำลังทดสอบสมรรถนะในสนามเนอร์เบิร์กริงของเยอรมนี

ดูเหมือนว่านักขับรถทดสอบของบีเอ็มดับเบิลยูจะคันไม้คันมือจึงรีดสมรรถนะของเอ็กซ์1 กันอย่างเต็มเหนี่ยวเลยทีเดียว ข่าวรายงานว่ารถตระกูลเอ็กซ์รุ่นเล็กสุดนี้จะมาพร้อมระบบขับเคลื่อนล้อหน้าเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

ตัวถังรถจะมีขนาดสั้นกว่ารุ่นปัจจุบันและจะพัฒนาบนแพลทฟอร์ม UKL แบบเดียวกับซีรีส์ 2 แอคทีฟ ทัวเรอร์และแกรน ทัวเรอร์ ขณะที่เครื่องยนต์จะใช้บล็อก 3 สูบเหมือนกันด้วย โดยบางรุ่นเครื่องยนต์อาจมาพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ xDrive เป็นอ็อปชั่นเสริมที่ลูกค้าต้องควักกระเป๋าจ่ายเพิ่ม

ค่ายรถยักษ์เยอรมันกำลังวางแผนพัฒนารุ่นฐานล้อยาวเพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง แต่อาจรองรับเฉพาะเด็กเท่านั้น คาดว่าจะมีเวอร์ชั่นเจ็ดที่นั่งให้เลือกสรรแต่ก็อาจมีค่าตัวสูงกว่ารุ่นสแตนดาร์ดห้าที่นั่ง

บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 รุ่นใหม่จะเผยโฉมทางออนไลน์อย่างเป็นทางการในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ มีความเป็นไปได้สูงว่าเราจะได้ยลโฉมตัวจริงที่งานแฟรงก์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ในเดือนกันยายน ก่อนเริ่มขายจริงปลายปีนี้หรือต้นปีหน้า


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ