แอบดู 2016 BMW X1 ทดสอบสมรรถนะแบบโหดๆ ในเนอร์เบิร์กริง (ชมคลิป) Share this

แอบดู 2016 BMW X1 ทดสอบสมรรถนะแบบโหดๆ ในเนอร์เบิร์กริง (ชมคลิป)

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2558

แอบดู 2016 BMW X1 ทดสอบสมรรถนะแบบโหดๆ ในเนอร์เบิร์กริง (ชมคลิป)

บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 (BMW X1) เจนเนอเรชั่นที่สองที่ถูกพรางตัวแน่นหนาถูกจับภาพวีดีโอไว้ได้ขณะกำลังทดสอบสมรรถนะในสนามเนอร์เบิร์กริงของเยอรมนี

ดูเหมือนว่านักขับรถทดสอบของบีเอ็มดับเบิลยูจะคันไม้คันมือจึงรีดสมรรถนะของเอ็กซ์1 กันอย่างเต็มเหนี่ยวเลยทีเดียว ข่าวรายงานว่ารถตระกูลเอ็กซ์รุ่นเล็กสุดนี้จะมาพร้อมระบบขับเคลื่อนล้อหน้าเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

ตัวถังรถจะมีขนาดสั้นกว่ารุ่นปัจจุบันและจะพัฒนาบนแพลทฟอร์ม UKL แบบเดียวกับซีรีส์ 2 แอคทีฟ ทัวเรอร์และแกรน ทัวเรอร์ ขณะที่เครื่องยนต์จะใช้บล็อก 3 สูบเหมือนกันด้วย โดยบางรุ่นเครื่องยนต์อาจมาพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ xDrive เป็นอ็อปชั่นเสริมที่ลูกค้าต้องควักกระเป๋าจ่ายเพิ่ม

ค่ายรถยักษ์เยอรมันกำลังวางแผนพัฒนารุ่นฐานล้อยาวเพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง แต่อาจรองรับเฉพาะเด็กเท่านั้น คาดว่าจะมีเวอร์ชั่นเจ็ดที่นั่งให้เลือกสรรแต่ก็อาจมีค่าตัวสูงกว่ารุ่นสแตนดาร์ดห้าที่นั่ง

บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 รุ่นใหม่จะเผยโฉมทางออนไลน์อย่างเป็นทางการในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ มีความเป็นไปได้สูงว่าเราจะได้ยลโฉมตัวจริงที่งานแฟรงก์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ในเดือนกันยายน ก่อนเริ่มขายจริงปลายปีนี้หรือต้นปีหน้า


ความคิดเห็น