เชฟโรเลตทำเก๋!!! ส่งโวลต์ใหม่ไท-อินหนังยักษ์ทูมอร์โรว์แลนด์ ผ่านต้นแบบคลาสสิค 5 คัน (ชมวีดีโอด้านใน) Share this

เชฟโรเลตทำเก๋!!! ส่งโวลต์ใหม่ไท-อินหนังยักษ์ทูมอร์โรว์แลนด์ ผ่านต้นแบบคลาสสิค 5 คัน (ชมวีดีโอด้านใน)

Golf Autospinn
โพสต์เมื่อ 11 พฤษภาคม 2558

เชฟโรเลตทำเก๋!!! ส่งโวลต์ใหม่ไท-อินหนังยักษ์ทูมอร์โรว์แลนด์ ผ่านต้นแบบคลาสสิค 5 คัน (ชมวีดีโอด้านใน)

เชฟโรเลตจับมือกับภาพยนต์ฟอร์มยักษ์อย่างทูมอร์โรว์แลนด์ของค่ายดิสนีย์ แสดงรถยนต์ไฟฟ้า 2016 เชฟโรเลตโวลต์ ผ่านวีดีโอสุดเก๋ถึงการพัฒนาและการออกแบบรถยนต์ชั้นเยี่ยม ผ่านรถต้นแบบในอดีต 5 คัน

1959 ไฟร์เบิร์ด ทรี, 1964 ไฟร์เบิร์ด โฟร์, 1968 แอสโทร ทู, 1969 แอสโทร ทรี รวมไปถึง 1987 เอ็กซ์เพรส คือตัวแทนของรถต้นแบบที่ถูกนำมาใช้เพื่อสื่อถึงโวลต์ใหม่ในแง่มุมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ รูปทรงแอร์โรว์ไดนามิกหรือความเงียบในการขับขี่

GM_CC

พอล เอ็ดเวิร์ด รองประธานฝ่ายการตลาดเชฟโรเลต สหรัฐอเมริกา บอกว่าการร่วมมือกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์นี้คือการแสดงให้เห็นว่าอิสระของจินตนากรนั้นจะช่วยหาเส้นทางใหม่ ๆ ให้กับโลกยานยนต์ ด้วยการนำเสนอรถยนต์แห่งโลกอนาคตอย่างเชฟโรเลต โวลต์ ในปัจจุบันนี้

"สปอตนี้จะย้ำเตือนว่า โวลต์ได้แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมโยงอย่างยาวนานในการสร้างรถที่มีความสวยงาม มีประสิทธิภาพ เงียบ และเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่สามารถพัฒนาให้เป็นความจริงได้ในปัจจุบัน"

Chevrolet and the upcoming Disney feature, “Tomorrowland,” s

2016 เชฟโรเลต โวลต์ คือรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการประกาศราคาออกมาต่ำกว่ารุ่นเดิมเป็นอย่างมาก เพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ซึ่งเตรียมจะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในสหรัฐอเมริกาในอีกไม่ช้า

ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปชมวีดีโอโฆษณาดังกล่าวกันที่ข้างล่างนี้ได้เลย...


ความคิดเห็น