อินสไพร์เดินหน้าจัดบางกอก ออโต้ ซาลอน งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟาย ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน Share this

อินสไพร์เดินหน้าจัดบางกอก ออโต้ ซาลอน งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟาย ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน

Golf Autospinn
โพสต์เมื่อ 08 พฤษภาคม 2558

อินสไพร์เดินหน้าจัดบางกอก ออโต้ ซาลอน งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟาย ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน

บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้ ซาลอน 2015 เตรียมระเบิดความยิ่งใหญ่ บนพื้นที่กว่า 4 หมื่นตารางเมตร ตั้งแต่วันที่ 24-28 มิถุนายน 2558 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 เมืองทองธานี พบรถแต่งสุดล้ำ พร้อมสินค้าอุปกรณ์ตกแต่งลดราคาเพียบ

วิลักษณ์ โหลทอง ประธานจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้ ซาลอน 2015 (Bangkok International Auto Salon 2015) เปิดเผยว่า การจัดงานในปีนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งที่ 3 ในประเทศไทย ได้ขยายการจัดงานในรูปแบบสากลมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบและระยะเวลาของการจัดงาน

“รูปแบบของงานที่มีความชัดเจน สะท้อนการแสดงรถยนต์ตกแต่ง มีการให้ความรู้ด้านเทคโนโลยียานยนต์ แสดงเทรนด์ใหม่ที่ทันสมัย เป็นงานรวมตัวของผู้ที่รักการแต่งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ได้มาพบปะสังสรรค์ ได้ซื้อสินค้าตกแต่งที่หลากหลาย ครบถ้วน มีราคาถูกที่สุดในรอบปี"

AutoSalon-3

ทั้งนี้ คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 7 แสนคนตลอดระยะเวลาการจัดงาน 5 วัน และคาดว่าจะสร้างการต่อยอดทางธุรกิจออกไปเป็นมูลค่าไม่น้อยกว่า 1,500 ล้านบาท ซึ่งการจัดงานปีนี้ ใช้งบประมาณกว่า 280 ล้านบาท โดยมีผู้จับของบูธเข้าร่วมงานแล้วมากกว่า 90%

นอกจากนี้ ยังได้รับการยืนยันจากผู้ผลิตสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นและประเทศจีนที่จะนำสินค้ามาจัดแสดงและจำหน่ายมากกว่า 50 ราย ซึ่งนอกจากนำสินค้ามาจำหน่ายแล้ว ทุกรายต่างก็ยืนยันความพร้อมที่จะเดินหน้าหาพันธมิตรในการเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยต่อไปในอนาคต

AutoSalon-2

“นอกจากนี้ในความร่วมมือระหว่าง บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และ บริษัทซัง-เอ โช โบ พับบลิช-ชิ่ง จำกัด ได้ก่อให้เกิดประสิทธิภาพมากขึ้น อาทิ การเจรจาเลือกรถยนต์ที่ดีที่สุดของญี่ปุ่นจากงานโตเกียว ออโต ซาลอน มาให้คนไทยได้สัมผัสอย่างเต็มอิ่ม โดยเฉพาะรถที่ถือเป็นสุดยอดของญี่ปุ่น ทั้ง 12 คัน รวมมูลค่ากว่า 1 พันล้านบาท"

สำหรับกิจกรรมที่ถือเป็นไฮไลต์ในปีนี้มีทั้งความบันเทิงที่เตรียมไว้ อาทิ คอนเสิร์ตและการแสดงของนักร้อง ศิลปิน สาวสวยนักแสดงภาพยนตร์ เอวี, สาวสวย พริตตี้ สุดเซ็กซี่ จากประเทศญี่ปุ่น และสาวสวยชาวไทย รวมแล้วนับร้อยชีวิต สลับกันมามอบความบันเทิงทุกวัน รวมถึงการประกวด เซ็กซี่ คาร์วอร์ช จากผู้ออกบูธจำหน่ายสินค้า เป็นต้น


ความคิดเห็น