ฟอร์ดจัดแสดงเทคโนโลยีสุดล้ำด้านการจราจรแห่งโลกอนาคตที่งานซีอีเอส เอเชีย ประเทศจีน Share this

ฟอร์ดจัดแสดงเทคโนโลยีสุดล้ำด้านการจราจรแห่งโลกอนาคตที่งานซีอีเอส เอเชีย ประเทศจีน

Golf Autospinn
โพสต์เมื่อ 27 พฤษภาคม 2558

ฟอร์ดจัดแสดงเทคโนโลยีสุดล้ำด้านการจราจรแห่งโลกอนาคตที่งานซีอีเอส เอเชีย ประเทศจีน

ฟอร์ดจัดแสดงเทคโนโลยีรุ่นใหม่ที่จะทำให้การขับขี่ในโลกอนาคตเป็นไปได้อย่างง่ายดายขึ้น ในงานแสดงเทคโนโลยีสุดล้ำอย่างซีอีเอส เอเชีย 2015 ที่จัดขึ้นที่ประเทศจีน

จอห์น ลอว์เลอร์ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของฟอร์ด ประเทศจีน เปิดเผยว่า ฟอร์ดได้คิดค้นนวัตกรรมอันน่าตื่นตาตื่นใจมาโดยตลอดในรอบศตวรรษที่ผ่านมา เนื่องจากต้องการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนนับล้านทั่วโลกให้ดียิ่งขึ้น

“ผลงานการคิดค้นภายใต้แผนการสัญจรอัจฉริยะที่นำมาจัดแสดงในงาน CES Asia ครั้งนี้ ถือเป็นความก้าวหน้าล่าสุดจากฟอร์ดในการยกระดับประสบการณ์การขับขี่และมอบความสะดวกสบายในการเดินทางสัญจรให้กับทุกคน”

J

ฟอร์ดได้จัดแสดงเทคโนโลยีการขับขี่รุ่นใหม่ล่าสุด 2 เทคโนโลยี ที่อยู่ระหว่างการทดสอบในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้แก่ ระบบเคลื่อนย้ายรถยนต์ทางไกล และระบบค้นหาช่องจอดว่าง ซึ่งล้วนแล้วแต่จะทำให้ชีวิตของผู้บริโภคมีความง่ายดายมากขึ้น

รวมไปถึงการแนะนำแนวคิดเพื่อวิถีชีวิตแบบประหยัดพลังงานภายใต้โครงการมายเอเนอจิ ไลฟ์สไตล์ ในประเทศจีนเป็นครั้งแรก เพื่อตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของฟอร์ดในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีล่าสุด เพื่อกำหนดทิศทางของโลกยานยนต์ในอนาคต

นอกจากนี้ ในบูธของฟอร์ดที่งานดังกล่าว จะจัดแสดงระบบสั่งงานด้วยเสียง ซิงค์ 3 ซึ่งเป็นระบบเพื่อการเชื่อมต่อภายในรถยนต์รุ่นล่าสุดของฟอร์ด ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่เหนือชั้นกว่า รองรับคำสั่งด้วยเสียงที่กว้างขวาง พร้อมด้วยเมนูและระบบทัชสกรีน และยังได้นำฟอร์ด โฟกัส ใหม่มาให้ชมเช่นกัน


ความคิดเห็น