วอลโว่ ทรัคส์ เลือกประเทศไทยเป็นสนามแข่ง ฟิววอช รอบเอเชียแปซิฟิคก่อนส่งตัวแทนไปแข่งในระดับโลก Share this

วอลโว่ ทรัคส์ เลือกประเทศไทยเป็นสนามแข่ง ฟิววอช รอบเอเชียแปซิฟิคก่อนส่งตัวแทนไปแข่งในระดับโลก

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2558

วอลโว่ ทรัคส์ เลือกประเทศไทยเป็นสนามแข่ง ฟิววอช รอบเอเชียแปซิฟิคก่อนส่งตัวแทนไปแข่งในระดับโลก

วอลโว่ ทรัคส์ ฟิววอช คอมเพททิชั่น เป็นกิจกรรมที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีขึ้นในทุกๆ ปี สังเกตได้จากจำนวนผู้สมัครในประเทศไทยเข้าร่วมทำการแข่งขันที่มากขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละปี จนกระทั่งปี 2557 ที่มีผู้สมัครมาถึง 120 คน เพิ่มจากปี 2556 ที่มี 81 คน

ส่วนยอดผู้สมัครทั้งหมดที่เข้าร่วมการแข่งขัน เอเชียแปซิฟิค ไฟนอล ฟิววอช คอมเพททิชั่น ในปีที่แล้วมีมากถึง 5,800 คน จึงเชื่อว่าในปีนี้จะมีผู้สมัครเพิ่มมากขึ้นกว่าปีที่แล้ว และยังเป็นโอกาสอันที่ วอลโว่ ทรัคส์ ได้เลือก จังหวัดเพชรบุรี ประเทศไทย เป็นสนามแข่งขันสุดท้ายในรอบสุดท้ายสำหรับการแข่งขันในระดับเอเชียแปซิฟิค

maxresdefault

การเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในครั้งนี้วอลโว่ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงพลังงานและพันธมิตรอย่างมิชลินสยามและ ไอ เทรลเลอร์ เอเชีย ที่ยังคงสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี พ.ศ.2553 โดยจะเปิดรับสมัครตัวแทนจากบริษัทที่เป็นเจ้าของวอลโว่ ทรัคส์ เข้าร่วมการแข่งขันตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 มิถุนายน 2558

สำหรับการแข่งขัน  เอเชียแปซิฟิค ไฟนอล ฟิววอช คอมเพททิชั่น 2015 จะเริ่มขึ้นในวันที่ 15-18 กันยายน 2558 เพื่อคัดเลือกผู้ชนะทั้งประเภททางเรียบและทางวิบากเข้าร่วมชิงแชมป์โลก วอลโว่ ทรัคส์ เวิล์ด ไดรวิ่ง ชาเลนจ์ 2016 ที่สวีเดน


ความคิดเห็น