ช่วงนี้กำลังแรง วิคตอรี มอเตอร์ไซเคิล เตรียมสร้างรถลุยพิชิตยอดเขาไพค์พีค Share this

ช่วงนี้กำลังแรง วิคตอรี มอเตอร์ไซเคิล เตรียมสร้างรถลุยพิชิตยอดเขาไพค์พีค

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 29 พฤษภาคม 2558

ช่วงนี้กำลังแรง วิคตอรี มอเตอร์ไซเคิล เตรียมสร้างรถลุยพิชิตยอดเขาไพค์พีค

ค.ศ.2015 ถือเป็นปีแห่งการก้าวกระโดดของแบรนด์ครูเซอร์สุดหรูอย่าง วิคตอรี มอเตอร์ไซเคิลจริงๆ หลังจากที่ทุบสถิติจับมือ อินเดียน มอเตอร์ไซเคิลโตเอาๆ แบบพรวดพราด ตอนนี้วิคตอรีกำลังมีโครงการใหญ่ในรายการแข่งขันหลายๆ รายการ

นอกจากจะส่งรถซูเปอร์ไบค์ไฟฟ้าลงแข่งในรายการ ทีที ซีโร่ แล้ว วิคตอรี ยังมีแผนที่จะพัฒนารถแข่งสำหรับรายการแข่งขันที่ไพค์พีค โดยทำการส้รางรถขึ้นมาใหม่ไม่ได้เอาตัวแข่งจากรายการ ทีที มาใช้แต่อย่างใด

xproject156_4

เราอาจจะคุ้นเคยภาพของวิคตอรีในแบบรถครูเซอร์สุดหรู ตอนนี้พวกเขากำลังสร้างสตรีทไบค์และสร้างเครื่องยนต์ขึ้นมาใหม่ สำหรับการแข่งขันครั้งนี้โดยเฉพาะ เฟรมตัวถังทั้งหมดถูกสร้างขึ้นด้วยความร่วมมือของสำนักคัสตอมชื่อดังอย่างโรแลนด์ แซนด์

ด้านเครื่องยนต์ได้หยิบเอาชิ้นส่วนบางอย่างจากเครื่องยนต์รถโปรดักชั่นมาใช้ เพื่อสร้างเครื่องยนต์ที่เปี่ยมไปด้วยพละกำลังสำหรับการพิชิตยอดเขาสูงในครั้งนี้

xproject156_5

หลังจากประสบความสำเร็จในการสร้างสตรีทไบค์สำหรับคันนี้ เราอาจได้เห็นรูปแบบใหม่ที่นอกเหนือไปจากรถครูเซอร์ที่เราคุ้นตาจาก วิคตอรี มอเตอร์ไซเคิล สตรีทไบค์และสปอร์ตไบค์สายพันธุ์อเมริกาอาจได้ถือกำเนิดขึ้นอีกครั้ง หลังจากความล้มเหลวของ อินิค บูลเอล เรซซิ่ง

อ่านข่าววงการมอเตอร์ไซค์ทั้งหมด คลิกที่นี่


ความคิดเห็น