เจอโรคเลื่อน ฮีโร่ เอชเอ็กซ์250อาร์ สปอร์ตไบค์ที่ อีริค บูลเอล เรซซิ่งออกแบบ ถูกเลื่อนกำหนดเปิดตัวออกไปปี 2016 Share this

เจอโรคเลื่อน ฮีโร่ เอชเอ็กซ์250อาร์ สปอร์ตไบค์ที่ อีริค บูลเอล เรซซิ่งออกแบบ ถูกเลื่อนกำหนดเปิดตัวออกไปปี 2016

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 03 มิถุนายน 2558

เจอโรคเลื่อน ฮีโร่ เอชเอ็กซ์250อาร์ สปอร์ตไบค์ที่ อีริค บูลเอล เรซซิ่งออกแบบ ถูกเลื่อนกำหนดเปิดตัวออกไปปี 2016

แบรนด์รถจักรยานยนต์ของอินเดียอย่างฮีโร่เคยมีแผนจะเปิดตัวรถรุ่นใหม่อย่าง เอชเอ็กซ์250อาร์ ในช่วงปี ค.ศ2015 หรือว่าปีนี้ แต่ตอนนี้ดูเหมือนงานเปิดตัวดังกล่าวจะถูกเลื่อนออกไปเป็นปีหน้า

สาเหตุของโรคเลื่อนดังกล่าวนั้นน่าจะมาจากปัญหาของ อีริค บูลเอล เรซซิ่ง แบรนด์สปอร์ตไบค์สายพันธุ์อเมริกาที่เพิ่งต้องยุติบทบาทในวงการรถจักรยานยนต์ไปเมื่อไม่นานมานี้ จากแผนเดิมที่ฮีโร่ตั้งใจใช้ อีริค บูลเอล เรซซิ่งในการเปิดตัวแทนจำหน่ายของฮีโร่ และนำเอชเอ็ก250อาร์เข้าตีตลาดในอเมริกา

แม้ว่าอเมริกาจะไม่ใช่ตลาดเพียงกลุ่มเดียวที่ฮีโร่จะส่งรถรุ่นใหม่เข้าไปชิงส่วนแบ่ง แต่ทว่าก็เป็นตลาดหลักสำหรับโมเดลใหม่คันนี้ที่ฮีโร่ต้องการจะเจาะเข้าไปให้ถึง ตอนนี้ ฮีโร่ โมโตคอร์ป จึงต้องมองหาพันธมิตรรายใหม่หลังจากที่ อิริค บูลเอล เรซซิ่งล้มไป พร้อมกับเงินลงทุนมหาศาล

คงต้องมารอดูกันว่าฮีโร่จะใช้วิธีไหนในการส่งโมเดลใหม่เอี่ยมคันนี้เข้าสู่ตลาดอเมริกาในปีหน้า จะให้วิธีการบุกเข้าไปเอง หรือจะใช้กลยุทธเดิมในการหาพันธมิตร แล้วการเปิดตัวจะเลื่อไปนอีกไหม พอบุกเข้าไปได้จะเกิดรึเปล่าก็เป็นเรื่องที่น่าคิดเช่นกัน


ความคิดเห็น