นิสสันลุยหาเซียนเกมและคนรุ่นใหม่ มาร่วมประลองความเร็วชิงโอกาสเป็นนักแข่งรถมืออาชีพในทีมนิสโม Share this

นิสสันลุยหาเซียนเกมและคนรุ่นใหม่ มาร่วมประลองความเร็วชิงโอกาสเป็นนักแข่งรถมืออาชีพในทีมนิสโม

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 05 มิถุนายน 2558

นิสสันลุยหาเซียนเกมและคนรุ่นใหม่ มาร่วมประลองความเร็วชิงโอกาสเป็นนักแข่งรถมืออาชีพในทีมนิสโม

เด็กๆ เยาวชน และคนรุ่นใหม่ รวมถึงผู้ใหญ่หลายๆ คนน่าจะเคยฝันที่จะเป็นนักแข่งรถมืออาชีพสักครั้ง วันนี้โอกาสในการเปิดนักแข่งภายใต้สังกัดทีมนิสโมได้เปิดรับทุกคนอีกครั้ง

หลังจากที่ททางนิสสันได้เริ่มทางแข่งขัน นิสสัน จีที อคาเดมี ซีซั่น 2 ผ่านระบบออนไลน์ของ เพลย์สเตชั่น เน็ตเวิร์ค ตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน พ.ศ.2558 ที่ผ่านมา ตอนนี้นิสสันได้จัดอีกหนึ่งช่องทางการแข่งขันเพื่อเปิดโอกาสให้ทุกๆ ท่าน เข้าถึงการแข่งขันในครั้งนี้ได้ง่ายยิ่งขึ้น

DSC_7968

นิสสัน จีที อคาเดมี ไลฟ์ อีเว้นท์  ถูกจัดขึ้นในวันที่ 5-7 มิถุนายน พ.ศ.2558 ที่ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิล์ด ราชประสงค์ เพื่อหาผู้เข้ารอบ 10 ท่านเข้ารอบชิงชนะเลิศรวมกับทางออนไลน์อีก 10 ท่าน

ก่อนจะคัดเหลือเพียง 6 คนบินสู่สนามซิลเวอร์สโตน ประเทศอังกฤษ เพื่อเข้าสู่ เรซแคมป์ ฝึกฝีมือการขับขี่ของจริง ก่อนจะส่งแชมป์แต่ละประเทศลงแข่งจริงเพื่อหาที่สุดของนักขับหน้าใหม่ มาเป็นนักแข่งรถมืออาชีพกับทีมนิสโม

DSC_7975

ใครที่สนใจไปลองขับที่กับเครื่องซีมูเลเตอร์ได้ในวันที่ 5-7 มิถุนายนนี้ ส่วนทางระบบออนไลน์ของเพลย์สเตชั่นเน็ตเวิร์ค ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังกดเวลาลงให้ติด 10 อันดับแรกกันได้จนถึงวันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ.2558 


ความคิดเห็น