ตำรวจตั้งด่านดักมอเตอร์ไซด์ที่เข้าใช้งานถนนหลักท้องที่ สภ.คลองหลวง แต่ต้องเจอกับคนที่ไม่คาดคิด Share this

ตำรวจตั้งด่านดักมอเตอร์ไซด์ที่เข้าใช้งานถนนหลักท้องที่ สภ.คลองหลวง แต่ต้องเจอกับคนที่ไม่คาดคิด

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2558

เป็นเรื่องขำขันที่นำมาบอกต่อกันในทันทีที่มีคนเผยแพร่ภาพการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ที่มาตั้งด่านสกัดจับในช่องทางหลัก เส้นคลองหลวง 

แน่นอนว่าพอมีกลุ่มรถจักรยานยนต์เข้ามาใช้งานจึงต้องโบกจอดแล้วปรับตามระเบียบ แต่สิ่งที่เจ้าหน้าที่เจอทันทีที่นักขี่เปิดหมวกมาคงทำให้เงิบเหมือนกันใบหน้าที่อยู่ในหมวกกันน็อคและกำลังคร่อม ดูคาติ มัลทิสตราด้า1200 รุ่นใหม่อยู่นี่ไม่ใช่ใครที่ไหนไกล แต่คือ คุณ เนวิน ชิดชอบ แห่งเมืองบุรีรัมย์ ผู้ริเริ่มสร้างสรรค์สารพัดโครงงานขนาดใหญ่เพื่อวงการกีฬาและมอเตอร์สปอร์ตของไทย

11216581_809376002509910_4780934888273593662_n

โดยผู้ใช้เฟซบุ้คที่นำภาพดังกล่าวมาโพสต์ได้เขียนข้อความไว้ว่า "เจ้าหน้าตำรวจได้รับแจ้งจากผู้ใช้ถนนเขตพื้นที่ อ.คลองหลวงว่ากลุ่มบิ๊กไบซ์ ขับรถบีบแตรส่งเสียงดังรบกวนผู้ใช้ถนน เจ้าหน้าตำรวจจึงได้ตั้งจุดสกัด พบกลุ่มดังกล่าว การตรวจสอบเบื้องต้น ต้องตะลึงในการตรวจสอบ พบหนึ่งในกลุ่ม และเป็นหัวหน้าแก๊ง คือนายเนวิน ชิดชอบ อดีตนักการเมืองชื่อดัง" ซึ่งหลายๆ คนก็สงสัยว่าบีบแตรผิดตรงไหน เส้นคลองหลวงคนขับรถกันมั่วสุดๆ

จับภาพหน้าจอ 2015-06-18 ณ 2.46.54 PM-side

ทางแฟนเพจของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้มีการโพสต์ภาพจากเหตุการณ์ดังกล่าวของ คุณ เนวิน ชิดชอบ เช่นกัน โดยบอกว่า ทั้งก๊วนก็โดนอบรมและจ่ายค่าปรับกันไป ไม่มีเส้นเล็กเส้นใหญ่อะไรทั้งสิ้น พร้อมด้วยแอชแท็คน่ารักๆ จากป้าตายว่า วันหลังขับมอเตอร์ไซด์ #อย่าทำผิดกฎหมายนะลุง

อ่านข่าววงการมอเตอร์ไซค์ทั้งหมด คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ