Autospinn

มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถมือสอง ครั้งที่7 จัดใหญ่ โปรฯแน่น ทั้งนำเข้าและมือสองลดร่วมแสน วางเป้า 5 พันคัน

Ken Posted: July 20th, 2015

“ใหม่ สด ลดทุกวัน” คือแนวคิดของงานมหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถมือสอง ครั้งที่7 ที่รวบรวมเอาทั้งยนตรกรรมนำเข้า และรถยนต์มือสองเอาไว้ให้ได้เลือกแบบครบครัน

หลังจากปีที่แล้วมหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถมือสองย้ายไปจัดที่ศูนย์ราชการฯ ปีนี้งานก็ได้ถูกย้ายกลับมาจัดที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อีกครั้งและยังคงเชื่อว่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ที่สนใจเช่นเคย

 

IMG_8935

 

ทั้งรถหรูนำเข้าราคาพิเศษและรถยนต์นำเข้าที่ผ่านการรับประกันคุณภาพถูกคัดมาให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกกันจนจุใจ แม้สถานการณ์เศรษฐกิจจะยังไม่ค่อยดีขึ้นมากนักแต่เชื่อว่าโปรโมชั่นที่น่าดึงดูใจภายในงานจะช่วยให้ผู้ซื้อตัดสินใจได้ไม่ยาก

โดยเฉพาะในส่วนของรถมือสองที่มีการันตีคืนเงิน 100% หากข้อตกลงไม่เป็นไปตามที่ผู้จัดกำหนดและยังมีแคมเปญพิเศษที่นำรถมือสองมาลดราคาต่อกว่าราคากว่าร่วมแสน

รวมถึง 14 คันทั้ง นิสสัน มาร์ชที่ลดจาก 2.99 แสนบาท เหลือ1.99แสนบาท หรือ มาสด้า2 ที่ลดจาก 3.6 แสนบาทเหลือ 2.75 แสนบาท และอื่นๆ คาดเป้าจำหน่ายในงานทุละ 5 พันคัน

 

IMG_8936

 

IMG_8914

 

นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ ประธานจัดงานฯ และกรรมการบริการ/ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล เชื่อว่าหลังจากที่ตลาดรถมือสองชะลอตัวมาสักพักตอนนี้จะกลับมาคึกคัก เพราะผู้ใช้รถอีโคคาร์หลายๆ คนกำลังมองหารถใหม่ที่ใช้งานได้เอนกประสงค์ขึ้น การจัดงานในครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นตลาดรถมือสองให้คึกคักยิ่งขึ้น

 

IMG_8905

 

ทางผู้จัดเชื่อว่าตลอดระยะเวลาการจัดงานตั้งแต่วันที่ 20-26 กรกฎาคม จะมีผู้ที่สนใจเลือกซื้อเลือกหารถนำเข้าและรถมือสองเข้าร่วมงานมากถึง 1 แสนคน เพราะคนกำลังให้ความสนใจในรถมือสองกันมาก และในงานมีทั้งโปรโมชั่นดีๆ งานการันตีที่น่าจะตอบโจทย์ทุกคน

อ่านข่าวยานยนต์อื่นๆ ที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย