เมอร์เซเดส-เบนซ์ คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ยนตกรรมระดับพรีเมี่ยมด้านนวัตกรรมแห่งทศวรรษ Share this

เมอร์เซเดส-เบนซ์ คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ยนตกรรมระดับพรีเมี่ยมด้านนวัตกรรมแห่งทศวรรษ

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2558

เมอร์เซเดส-เบนซ์ คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ยนตกรรมระดับพรีเมี่ยมด้านนวัตกรรมแห่งทศวรรษ

เมอร์เซเดส-เบนซ์เพิ่งได้รับรางวัลจากงานรางวัลนวัตกรรมยานยนต์ 2015 ถูกจัดขึ้นที่เมืองแฟรงก์เฟิร์ตเพื่อเชิดชูเกียรติและมอบรางวัลแก่บริษัทและผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดยการติดสินของศูนย์บริหารจัดการธุรกิจยานยนต์ ร่วมกับไพรซ์ซวอเตอร์ เฮาส์ คูเปอร์ส 

เกณฑ์การตัดสินดังกล่าวนั้นอิงฐานข้อมูลนวัตกรรมของศูนย์บริหารจัดการธุรกิจยานยนต์ ซึ่งประเมินนวัตกรรมทั่วโลกจากแบรนด์ต่างๆ มาอย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 10 ปี

M

คนที่รักและหลงใหลรถยนต์คอยติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของวงการมาตลอดจะทราบดีว่า เดี๋ยวนี้มีนวัตกรรมใหม่ๆ เกิดขึ้นกับวงการยานยนต์มากมาย ไม่ว่าจะมาจากแบรนด์ไหนก็ดี แต่มองนึกถึงรถที่มีเทคโนโลยีอัดแน่นมากๆ แน่นอนว่าคงไม่พ้นบรรดารถหรูทั้งหลายที่ถูกสร้างมาเพื่อความสะดวกสบายที่มากกว่า

เมอร์เซเดส-เบนซ์เองก็ขึ้นชื่อเรื่องรถยนต์ที่มีเทคโนโลยีเจ๋งๆ มากมาย จึงไม่น่าแปลกใจที่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จะเป็นแบรนด์รถยนต์เพียงแบรนด์เดียวที่ได้รับรางวัล“สุดยอดแบรนด์ยนตรกรรมระดับพรีเมี่ยมด้านนวัตกรรมแห่งทศวรรษ” จากผลงาน 578 นวัตกรรม ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลกมาถึง 183 รายการ

S

ไม่เพียงแค่แบรนด์ เมอร์เซเดส-เบนซ์เท่านั้นที่ได้รับรางวัลจากงานดังกล่าวตัวบริษัทอย่าง เดมเลอร์ เอง ก็ยังได้รับรางวัล "กลุ่มบริษัทแห่งนวัตกรรม" ในสาขา "ระบบขับเคลื่อนทางเลือกใหม่" จากบรรดารถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดอย่าง เอส500อี และ ซี300อี

อ่านข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ คลิกที่นี่ 


ความคิดเห็น