เดินหน้านโยบายเอาใจลูกค้า เชฟโรเลตเปิดตัวคอมพลีตแคร์ สร้างประสบการณ์สุดวิเศษให้ลูกค้า Share this

เดินหน้านโยบายเอาใจลูกค้า เชฟโรเลตเปิดตัวคอมพลีตแคร์ สร้างประสบการณ์สุดวิเศษให้ลูกค้า

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2558

เดินหน้านโยบายเอาใจลูกค้า เชฟโรเลตเปิดตัวคอมพลีตแคร์ สร้างประสบการณ์สุดวิเศษให้ลูกค้า

หลังจากที่เชฟโรเลตได้จัดการเรื่องต่างๆ ให้เสร็จเรียบร้อยในครึ่งปีแรก ครึ่งปีหลังทางผู้บริหารได้บอกว่าจะเดินหน้าลุยสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเต็มที่ และตอนนี้แผนเอาใจลูกค้าชิ้นแรกก็ได้คลอดออกมาแล้ว

เป็นแนวคิดที่ไม่ได้แค่เกิดขึ้นในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังเป็นแนวคิดของเชฟโรเลตระดับโลกที่มุ่งสร้างความพึงพอใจและประสบการณ์ที่ดีในการเป็นเจ้าของเชฟโรเลต

Chevrolet Roadside Assistance

โปรแกรมคอมพรีตแคร์ถูกออกแบบมาเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าด้วยบริการหลังการขายที่ครอบคลุมในทุกๆ ด้าน ทั้งการรับประกันสูงสุด 3ปี หรือ 1 แสนกิโลเมตร บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24ชม. ศูนย์บริการเคลื่อนที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ เชฟวี่พลัสสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าของเชฟโรเลต

มาร์คอส เพอร์ตี้ กรรมการผู้จัดการ เจนเนอรัล มอเตอร์ ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าวว่า "เป้าหมายสูงสุดของเราคือการขับเคลื่อนศูนย์บริการของเชฟโรเลตให้มีบริการที่มีมาตรฐานสูง และสร้างความมั่นใจด้านความโปร่งใสในกระบวนการการบริการ"

Chevrolet Service Center 4

เชฟโรเลตวางเป้าให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางสำหรับการดำเนินงานทุกด้านภายในองค์กร ด้วยวัฒนธรรมการเป็นฮีโร่ของลูกค้าในทุกๆ วัน โดยการให้ความช่วยเหลือ ทำทุกอย่างให้เหนือความคาดหวังของลูกค้า

อ่านข่าวที่น่าสนใจในวงการยานยนต์ คลิกที่นี่


ความคิดเห็น