ฟาสต์ ออโต้ โชว์ เปิดอย่างยิ่งใหญ่แล้ววันนี้ มั่นใจยอดขายรถในงานทะลุ 3,000 คัน Share this

ฟาสต์ ออโต้ โชว์ เปิดอย่างยิ่งใหญ่แล้ววันนี้ มั่นใจยอดขายรถในงานทะลุ 3,000 คัน

Golf Autospinn
โพสต์เมื่อ 01 กรกฎาคม 2558

ฟาสต์ ออโต้ โชว์ เปิดอย่างยิ่งใหญ่แล้ววันนี้ มั่นใจยอดขายรถในงานทะลุ 3,000 คัน

ผู้จัดฟาสต์ ออโต้ โชว์ มั่นใจประสบความสำเร็จแน่ หลังปูพรมรถใหม่-มือสอง ยึดพื้นที่ไบเทค 1 หมื่นตร.ม. คาดการณ์ผู้เข้าร่วมงานเพิ่มเป็น 2.5 แสนราย พร้อมยอดจำหน่ายรถใหม่-มือสองรวมกันทะลุ 3,000 คัน

อัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ รองประธานจัดงานฟาสต์ ออโต้ ฝ่ายรถใช้แล้ว เปิดเผยว่า การจัดงานฟาสต์ ออโต้โชว์ที่จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 -5 กรกฎาคม 2558 ที่ไบเทค บางนา จะใช้พื้นที่กว่า 1 หมื่นตร.ม. โดยมีผู้ประกอบการรถใหม่เข้าร่วม 13 แบรนด์ และรถมือสอง 6 ราย

ทั้งนี้ คาดว่าจะมีจำนวนผู้เข้าชมงานกว่า 2.5 แสนคน พร้อมด้วยยอดจำหน่ายรถยนต์ใหม่ในงาน 2,000 คันและรถยนต์มือสอง 1,000 คัน โดยเชื่อว่าจะทำได้ตามเป้าหมายเรื่องจากมีการเปิดตัวรถยนต์และรถปิกอัพรุ่นใหม่ไปก่อนหน้านี้หลายรุ่น

"มีการเปิดตัวรถยนต์และรถปิกอัพรุ่นใหม่หลายรุ่นในช่วงที่ผ่านมา ค่ายรถยนต์แต่ละรายก็จัดกิจกรรมแคมเปญกันอย่างคึกคัก ขณะเดียวกันสถาบันการเงินก็เริ่มผ่อนคลายความตึงเครียดในการปล่อยสินเชื่อ ซึ่งทำให้เรามั่นใจว่าจะทำได้ตามเป้าหมาย"

นอกจากนี้ ระดับราคาจำหน่ายของรถยนต์มือสองที่ลดลงไปจากรถใหม่ราว 20-25% ก็จะตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความคุ้มค่าในการเป็นเจ้าของรถ ซึ่งการจัดงานในปีนี้ จะใช้งบประมาณในการจัดงานกว่า 60 ล้านบาท และมีการเพิ่มงบในการประชาสัมพันธ์เพิ่ม 5-10%

อย่างไรก็ตาม ยังเดินหน้ารับประกันคุณภาพของรถมือสองตามปกติ ด้วยการรับประกันซื้อคืน 100% ในกรณีที่เกิดปัญหา ควบกับการจัดแคมเปญสำหรับผู้เข้าร่วมงานและผู้ซื้อรถในงาน ไม่ว่าจะเป็นการแจกคูปองเติมน้ำมัน ทองคำ รวมถึงการชิงรถยนต์เอ็มจี 3


ความคิดเห็น