ใครยังไม่ได้มา !! รีบมาให้ไวกับงาน ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2015 Share this

ใครยังไม่ได้มา !! รีบมาให้ไวกับงาน ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2015

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 04 กรกฎาคม 2558

ใครยังไม่ได้มา !! รีบมาให้ไวกับงาน ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2015

นับว่ามาได้ครึ่งทางแล้วสำหรับงาน ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2015 “เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” โดยจัดขึ้นในวันที่ 1-5 กรกฎาคม 2558 ฮอลล์106 ไบเทคบางนา 

Fast Auto

ปริมาณผู้เข้าชมงาน ฟาสต์ ออโต้ โชว์ 2015 ถือว่าหนาแน่นโดยภายในงานจะแบ่งเป็นโซนต่างๆเช่น โซนรถยนต์และจักรยานยนต์มือหนึ่ง รถยนต์มือสอง อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ และส่วนโชว์รถแต่ง

Fast Auto4

Fast Auto2

ภายในฮอลล์จะมีการจัดโชว์รถยนต์และจักรยานยนต์มือหนึ่งตามยี่ห้อต่างๆและอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ภายนอกฮอลล์จะมีการจัดโชว์รถยนต์มือสองสภาพดีจากเต็นท์ต่างๆมากมายให้ได้เลือกซื้อกันตามสบาย

Fast Auto7

ในส่วนที่ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมมากที่สุดเรียกได้ว่ายอมยืนตากแดดกันเพื่อรอชมเลยทีเดียวคงเป็นอะไรไม่ได้นอกจาก SexyCarWashShow ที่จัดขึ้นบริเวณประตูใหญ่ทางเข้าหน้างาน โดยจะมีโชว์วันละ 4 รอบ

Fast MG

และที่สำคัญใครที่มาเข้าร่วมงานนอกจากจะเข้าร่วมฟรีแล้วยังมีสิทธิ์ร่วมสนุกชิงรางวัลทองคำ 2 เส้นทุกวัน และท้ายสุดสำหรับผู้ที่ซื้อรถยนต์ภายในงานมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่คือ รถยนต์MG3 Hatchback 1.5 D

Fast Auto5

งานนี้เรียกว่าครบรสนอกจากเข้าร่วมงานฟรีแล้วยังมีโอกาสได้สร้อยคอทองคำกลับบ้านอีกด้วย ใครที่ยังไม่ได้ร่วมงานขอแนะนำให้มาให้ไวเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน


ความคิดเห็น