ฮอนด้าแตกไลน์เอชอาร์-วี อี ลิมิเต็ด ฉลองคว้าทดสอบการชน 5 ดาว Share this

ฮอนด้าแตกไลน์เอชอาร์-วี อี ลิมิเต็ด ฉลองคว้าทดสอบการชน 5 ดาว

Golf Autospinn
โดย Golf Autospinn
โพสต์เมื่อ 01 August 2558

ฮอนด้า ประเทศไทย เดินหน้าแตกไลน์สินค้ายอดนิยมอย่างฮอนด้า เอชอาร์-วี ในรุ่นอี ลิมิเต็ด เคาะราคา 1.005 ล้านบาท เพิ่มรุ่นย่อยให้รถรุ่นนี้เป็น 4 รุ่น ฉลองคว้าทดสอบการชน 5 ดาว

อยู่แบบเงียบ ๆ ในเชิงของการเปิดตัวสินค้าใหม่มานานหลายเดือนสำหรับฮอนด้า ประเทศไทย ที่ไม่มีสินค้าใหม่เข้ามาทำตลาดได้สักพัก ล่าสุด ก็ได้ส่งฮอนด้า เอชอาร์-วี อี ลิมิเต็ด เข้ามาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งถือเป็นรถครอสโอเวอร์รุ่นย่อยที่ 4 ที่มีการทำตลาดในประเทศไทย

พิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เอชอาร์-วี เป็นรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศไทย โดยมียอดจองสะสมกว่า 2.5 หมื่นคันในช่วง 8 เดือนหลังการเปิดตัว

HR-V-1

"รถยนต์รุ่นดังกล่าวถือเป็นความสำเร็จในการเปิดตลาดใหม่ของรถยนต์ระดับคอมแพคท์เซกเมนต์ได้อย่างดีเยี่ยม โดยฮอนด้า เอชอาร์-วี อี ลิมิเต็ด รุ่นใหม่จะมาเป็นทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้า โดยวางราคาจำหน่ายที่ 1.005 ล้านบาท"

นอกจากนี้ เอชอาร์-วี ยังเป็นยนตรกรรมที่เปี่ยมด้วยมาตรฐานความปลอดภัย ด้วยการคว้ามาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาวจากการทดสอบการชนอาเซียน เอ็นแคป โดยได้คะแนน 15.21 คะแนน จากคะแนนเต็ม 16 คะแนน ด้านความปลอดภัยของผู้โดยสารที่เป็นผู้ใหญ่ และได้คะแนน 73% ด้านความปลอดภัยของผู้โดยสารที่เป็นเด็ก

HR-V-2

รถคันดังกล่าวมาพร้อมเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยอันล้ำสมัยระดับพรีเมี่ยมที่ครบครัน อาทิ ระบบเบรกมือไฟฟ้า ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก พร้อมระบบกระจายแรงเบรก ระบบควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน และระบบถุงลม 6 ตำแหน่ง รวมถึงจุดยึดเบาะนั่งสำหรับเด็ก

"รถยนต์ที่นำมาใช้ในการทดสอบครั้งนี้เป็นรุ่นที่ผลิตและจำหน่ายในประเทศไทย แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ยนตรกรรมที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุด และถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ในฐานะผู้นำตลาดรถยนต์สปอร์ตครอสโอเวอร์ในประเทศไทยอย่างสมบูรณ์แบบ”

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  

เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 

ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ