ฮุนไดเตรียมส่งเอช-วัน ลิมิเต็ด เอาใจลูกค้าระดับพรีเมียม เปิดรับจองวันเสาร์นี้ Share this

ฮุนไดเตรียมส่งเอช-วัน ลิมิเต็ด เอาใจลูกค้าระดับพรีเมียม เปิดรับจองวันเสาร์นี้

Golf Autospinn
โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2558

ฮุนไดเตรียมส่งเอช-วัน ลิมิเต็ด เอาใจลูกค้าระดับพรีเมียม เปิดรับจองวันเสาร์นี้

ฮุนไดขยับสินค้ารับมือการแข่งขันอีกระลอกด้วยการเปิดตัวฮุนได เอช-วัน ลิมิเต็ด รุ่นพิเศษเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ ด้วยสีขาวครีมมี่ ไวท์ที่มีเฉพาะรุ่นนี้ และชุดแต่งพิเศษจำนวนจำกัดเท่านั้น

ฮิเดกิ ยานากิซาวา ประธานบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่าในงานแสดงรถยนต์บิ๊ก มอเตอร์เซล ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมนี้ ฮุนไดเตรียมเปิดตัวรถสปอร์ตเอ็มพีวี ฮุนได เอช-วัน ลิมิเต็ด ที่มาพร้อมสีขาวครีมมี่ไวท์ และชุดแต่งที่เน้นความสปอร์ตทั้งภายในและภายนอก

ฮุนได เอช-วัน ลิมิเต็ด ได้รับการออกแบบตกแต่งบนพื้นฐานของเอช-วัน มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเหมือนเอช-วัน เดอลักซ์ และเพิ่มอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษเพื่อยกระดับรถให้พรีเมียมมากขึ้น สปอร์ตและมีความหรูหรามากกว่ารถยนต์ที่ทำตลาดอยู่ในปัจจุบัน

Exterior 2

"รถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ยกระดับความเป็นพรีเมียมในแบบสปอร์ตอย่างแท้จริง โดยได้เพิ่มอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ ที่เน้นความสปอร์ต หรูหรา และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหารถยนต์เอนกประสงค์ทางเลือกใหม่ที่ลงตัวและโดดเด่นไม่ซ้ำใคร”

นอกเหนือจากสีพิเศษที่ได้รับการเลือกมาใช้กับรถรุ่นนี้เป็นครั้งแรก เอช-วัน ลิมิเต็ด ยังมาพร้อมล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 17 นิ้ว สีพิเศษไฮเปอร์ แบล็ก ด้านท้ายเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะด้วย โลโก้ตัวอักษรโครเมี่ยมใหม่ บ่งบอกถึงความมีรสนิยมที่เหนือระดับ

Interior 1

ภายในมีการปรับเปลี่ยนลายไม้ใหม่ที่คอนโซลกลางเป็นสีเทาเข้ม เพิ่มความหรูหรา ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยเบาะหนังลายใหม่สีเทาและพรมปูพื้นที่นุ่มนวลสีเทาเข้มเต็มคัน เข้ากันได้อย่างลงตัวกับคอนโซลกลาง ดูกลมกลืน เรียบหรูแบบมีเอกลักษณ์ พวงมาลัยหุ้มหนังพร้อมปุ่มควบคุมที่พวงมาลัย

ยังคงใช้เครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล 2.5 ลิตร พร้อมระบบเทอร์โบแปรผัน ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 175 แรงม้า และแรงบิด 441 นิวตันเมตร มั่นใจได้ในเรื่องของสมรรถนะและอัตราเร่ง ที่สามารถตอบสนองได้อย่างทันใจ คล่องตัวในทุกช่วงความเร็ว

Interior 2

ฮุนไดจะเปิดรับจองเอช-วัน ลิมิเต็ดอย่างเป็นทางการทั่วประเทศตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคมนี้ เป็นต้นไป


ความคิดเห็น