มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสต์คาร์ มั่นใจปีนี้ยอดขายทะลุเป้า 1,500 คัน สวนกระแสเศรษฐกิจซบเซา Share this

มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสต์คาร์ มั่นใจปีนี้ยอดขายทะลุเป้า 1,500 คัน สวนกระแสเศรษฐกิจซบเซา

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2558

หลังจากที่ตลาดรถยนต์มือสองได้ซบเซามาช่วงหนึ่ง ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสต์คาร์ มั่นใจแนวโน้มตลาดรถยนต์มือสองคึกคักเพิ่มขึ้น เผยเตรียมผลักดันธุรกิจรถยนต์มือสองเต็มรูปแบบพร้อมเปิดเว๊บไซต์ www.masterusedcar.com สำหรับผู้ต้องการข้อมูลรถยนต์มือสองคุณภาพดี

มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสต์คาร์ ผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองครบวงจร ในเครือบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองแบบครบวงจร อาทิ บีเอ็มดับเบิลยู เบนซ์ มัลติแบรนด์ เช่น วอลโว่ เลกซัส มาสด้า และแบรนด์ ซุปเปอร์คาร์ (Zupercar) เป็นต้น

โดยการตรวจสอบรถยนต์มือสองก่อนทำการขายของทาง มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสต์คาร์ จะมีโปรแกรมการตรวจเฉพาะของทางบริษัทที่จะตรวจทั้งหมด 210 จุดรอบคัน ก่อนจะทำการแยกเกรดรถยนต์แต่ละคันว่าสามารถอยู่เกรดไหน ถ้าเป็นรถยนต์ที่ได้เกรดไม่ดี จะไม่มีการขายให้กับลูกค้าแน่นอน

Master3

คุณสมชาย ตระกูลภิรมย์ ผู้จัดการทั่วไป มาสเตอร์ เซอร์ทิฟาย ยูสต์คาร์ ผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองแบบครบวงจร เผยยอดขายของ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ในช่วงครึ่งปีแรกเติบโตกว่าปีที่แล้วถึง 20% แม้เศรษฐกิจจะไม่ค่อยดีนัก ทั้งนี้เชื่อว่าภายในปีนี้จะมียอดจำหน่ายรถยนต์หรูมือสองไม่น้อยกว่า 1,500 คัน  ซึ่งยอดขายมีการเติบโตขึ้นกว่าปีที่แล้วกว่า 300 คัน อีกทั้งทางบริษัทยังเข้าร่วมงานมหกรรมรถยนต์นำเข้าและรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 7 พร้อมแคมเปญกระตุ้นยอดขายแบบจัดเต็ม

โดยแคมเปญพิเศษที่จัดขึ้นในงาน มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 7 (The 7th Bangkok Imported Car & Used Car Show) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-26 กรกฎาคม ณ อิมแพคเมืองทองธานี นี้โดยมีเงื่อนไขสุดเร้าใจคือ "ผ่อนนาน..ผ่อนดาวน์..ดอกเบี้ยฟรี" พร้อมมอบของแถมสูงสุด 8 รายการ คือ ผ่อนดาวน์ 6 เดือน, ดอกเบี้ย 0% 6 เดือนแรก ,ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน ,ฟรีรับประกันคุณภาพสูงสุด 2 ปี หรือ ระยะทาง 40,000 กิโลเมตร เป็นต้น

Master

พร้อมกันนี้ยังเปิดตัวเว๊บไซต์ www.masterusedcar.com อย่างเป็นทางการเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการข้อมูลรถมือสองอย่างครบครัน พร้อมฟังก์ชั่นการใข้งานแบบง่ายที่ลูกค้าทุกคนสามารถเข้าถึงได้อย่างดี

การทำตลาดในช่วงครึ่งปีหลังจะเน้นการทำตลาดตามหัวเมืองต่างจังหวัดเช่น อุบลราชธานี หาดใหญ่ และภูเก็ต โดยจะเน้นรถญี่ปุ่นหรูมือสองสภาพดีที่การันตีจาก มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสต์คาร์ เพื่อครอบคลุมกลุ่มลูกค้าต่างจังหวัดที่สนใจในรถยนต์มือสองสภาพดี

ทางมาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสต์คาร์ มั่นใจว่ารถยนต์จากเราจะเป็นรถยนต์ที่มีคุณภาพทุกคันสามารถตรวจสอบได้โดยถ้าลูกค้าซื้อไปแล้วรถยนต์ไม่เป็นไปตามข้อตกลงกับทางบริษัททางเรายินดีซิ้อคืนเต็มจำนวน !!

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเกี่ยวรถยนต์และมอเตอร์ไซค์เพิ่มเติม ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ