โตโยต้ายันพร้อมส่งมอบอัลฟาร์ด ไฮบริด ให้ลูกค้าในประเทศไทยแล้ว Share this

โตโยต้ายันพร้อมส่งมอบอัลฟาร์ด ไฮบริด ให้ลูกค้าในประเทศไทยแล้ว

Golf Autospinn
โพสต์เมื่อ 24 กรกฎาคม 2558

โตโยต้ายันพร้อมส่งมอบอัลฟาร์ด ไฮบริด ให้ลูกค้าในประเทศไทยแล้ว

แม้ว่าจะเปิดตัวมาได้สักระยะในประเทศไทย แต่โตโยโต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เพิ่งจะออกมาประกาศยืนยันความพร้อมถึงการส่งมอบรถตู้หรู หัวใจลูกผสมไฟฟ้าอย่างโตโยต้า อัลฟาร์ด ไฮบริด ให้กับลูกค้าในประเทศไทยอย่างเป็นทางการตอนนี้

แม้ตัวรถโตโยต้า อัลฟาร์ด จะเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่กว่าลูกค้าที่จองรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริดจะเริ่มได้รับรถ ก็ต้องรอโตโยต้ามีความพร้อมในเดือนกรกฎาคมนี้เอง

Alphard-1

วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า อัลฟาร์ดเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่เพียบพร้อมด้วยความหรูหรา โดดเด่นทั้งสมรรถนะการขับขี่ รูปลักษณ์ภายนอก ความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวก

“โตโยต้าพร้อมแล้วที่จะส่งมอบโตโยต้า อัลฟาร์ด รุ่น 2.5 ไฮบริด ที่ถูกออกแบบและพัฒนาเพื่อการขับขี่และการประหยัดน้ำมันที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ลูกค้าโตโยต้าทุกท่านยังมั่นใจได้กับการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดเป็นเวลา 10 ปี และความเชี่ยวชาญของศูนย์บริการที่มีครอบคลุมทั่วประเทศ”

Alphard-2

โตโยต้า อัลฟาร์ด รุ่น 2.5 ไฮบริด วางราคาจำหน่ายที่ 3.549 ล้านบาท โดยผู้ที่สนใจสามารถร่วมสัมผัสและทดลองขับได้แล้วที่ตัวแทนจำหน่ายโตโยต้า 435 แห่งทั่วประเทศ


ความคิดเห็น