เมื่อ โตโยต้า มีแผนเพิ่มกล้องโกโปร เป็นอุปกรณ์หลักในรถกระบะรุ่นใหม่ Share this

เมื่อ โตโยต้า มีแผนเพิ่มกล้องโกโปร เป็นอุปกรณ์หลักในรถกระบะรุ่นใหม่

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 24 กรกฎาคม 2558

เมื่อ โตโยต้า มีแผนเพิ่มกล้องโกโปร เป็นอุปกรณ์หลักในรถกระบะรุ่นใหม่

อุปกรณ์ในการบันทึกภาพในสมัยนี้มีความสำคัญมากต่อมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางหรือการขับรถ โตโยต้า เล็งเห็นความต้องการของลูกค้าจึงจัด โกโปร เป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับ รถกระบะรุ่นใหม่

2016-Toyota-Tacoma-16

ด้วยการแข่งขันทางการตลาดที่สูงมากระหว่าง โตโยต้า ทาโคมา เชฟโรเลต โคโลราโด และ จีเอ็มซี แคนยอน ในตลาดยุโรป และยอดขายของ จีเอ็มซี แคนยอน ก็เริ่มจะขยับเข้ามาใกล้ ทาโคมา มากขึ้นเรื่อยๆ โตโยต้า จึงต้องหาออฟชั่นเสริมที่เป็นความต้องการแก่ผู้ซื้อในปัจจุบันมาเป็นส่วนช่วยในการดึงลูกค้าให้กลับมาเพิ่มขึ้นเหมือนเดิม

ในตลาดฝั่งยุโรป ที่ลูกค้าส่วนใหญ่หลังจากซื้อรถยนต์ไปแล้วจะต้อง ติดโกโปรเพื่อบันทึกการเดินทางต่างๆ ซึ่งมีประโยชน์ทั้งการเก็บภาพการเดินทาง หรือจะบันทึกเวลาเกิดอุบัติเหตุ ล้วนเป็นสิ่งสำคัญทั้งสิ้น โกโปร จึงถูกเป็นตัวเลือกที่โตโยต้า จะใช้เป็นอุปกรณ์ประจำรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่จะผลิตหลังจากปี 2016

2016-Toyota-Tacoma-1

โดย โตโยต้า ทาโคมา รุ่นใหม่ รถกระบะฟลูไซต์ ในต่างประเทศหรือรุ่นพี่ของ ไฮลักซ์ รีโว่ ในบ้านเราจะเป็นรุ่นแรกที่จะเพิ่มกล้องถ่ายวีดีโอหรือโกโปร เป็นอุปกรณ์หลักที่ออกมาจากโรงงาน เพื่อหวังเพิ่มยอดขายจากที่ในปัจจุบันให้มีการกระเตื้องขึ้น

สำหรับในประเทศไทยเรากล้องติดรถยนต์ก็มีความจำเป็นไม่น้อยไปกว่าต่างประเทศเลยเพราะอุบัติเหตสามารถเกิดขึ้นได้ทุกวันอย่างน้อยเราก็ยังมีหลักฐานที่สามารถยืนยันได้เมื่อเราเกิดอุบัติเหต

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซต์เพิ่มเติม ได้ที่นี่


ความคิดเห็น