เบนซ์อมรรัชดา เชิญชวนผู้สนใจร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ วันเสาร์ที่ 12 กันยายน นี้ Share this

เบนซ์อมรรัชดา เชิญชวนผู้สนใจร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ วันเสาร์ที่ 12 กันยายน นี้

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 19 สิงหาคม 2558

เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจจะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ โดยร่วมกันบริจาคโลหิต ณ บริเวณลานหน้า บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ในวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2558 เวลา 11.00-15.00 น.พร้อมอาหาร และเครื่องดื่ม ฟรี

บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ผู้นำตลาดรถเบนซ์มือสอง Certified Used Car ที่มีศูนย์บริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานแบบครบวงจร จัดกิจกรรมร่วมกับสภากาชาดไทย ในงานบริจาคโลหิตประจำปี 2558 ครั้งที่ 86 

ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกๆ 3 เดือน หนึ่งในโครงการ “สิ่งที่สูงกว่าเงิน” ก่อตั้งโดย คุณจุ๊บ วรรณภา ตั้งบรรยงค์ ประธานกรรมการบอร์ดบริหาร คนเก่งของเบนซ์อมรรัชดา เพื่อร่วมสนับสนุนสภากาชาดไทย ในการจัดหาโลหิตเพื่อนำมาช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการโลหิตในการรักษาพยาบาลทั่วประเทศ

unnamed

จึงขอเชิญชวนลูกค้า พนักงาน และประชาชนทั่วไปมาร่วมบริจาคโลหิตกันอย่างต่อเนื่อง โดยจัดตั้งศูนย์รับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ จากสภากาชาดไทย มากไปกว่านั้นทางเบนซ์อมรรัชดา ได้จัดเตรียมอาหารและเครื่องดื่มไว้บริการฟรีสำหรับทุกท่าน พร้อมขยายเวลารองรับผู้เข้ารับบริจาคโลหิตอีกด้วย

โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2558 ณ บริเวณลานหน้า บริษัท เบนซ์อมรรรัชดา จำกัด ตั้งแต่เวลา 11.00-15.00 น. ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-939-0055 ต่อ 202

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  

เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 

ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ