ธรรมดายังโหดไม่พอ !! เมื่อบีเอมดับเบิลยู อาบูดาบี โม เอ็ม4 รุ่นพิเศษเพื่อขาย สำหรับขาฮาร์ดคอร์โดยเฉพาะ Share this

ธรรมดายังโหดไม่พอ !! เมื่อบีเอมดับเบิลยู อาบูดาบี โม เอ็ม4 รุ่นพิเศษเพื่อขาย สำหรับขาฮาร์ดคอร์โดยเฉพาะ

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 25 สิงหาคม 2558

หลายคนคงทราบพิษสงของ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4 ว่าเป็นรถยนต์ทีมีสมรรถนะสูง อีกทั้งยังมีการตกแต่งที่สปอร์ต หรู ดุดัน ตั้งแต่ ออกจากโรงงานกันเลยทีเดียว แต่แค่นี้คงไม่ถึงใจสำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู อาบูดาบี มอเตอร์

บีเอ็มดับเบิลยู อาบูดาบี มอเตอร์ ได้โชว์การปรับแต่งสำหรับ เอ็ม4 ของทาง โชว์รูมโดยได้มีการเพิ่มเติมในส่วนของ สปอย์เลอร์หลังที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ และได้เปลี่ยนวัสดุในการทำหลังคารถยนต์ และกรอบกระจกข้าง ให้มีน้ำหนักเบาขึ้นแถมยังแข็งแกร่งสุดๆ

BMW-M4-Coupe-at-BMW-Abu-Dhabi-10

นอกจากนี้การออกแบบภายนอกยังออกแบบเพิ่มเติมคาร์บอนไฟเบอร์ในส่วนของกระจังหน้าและช่องดักลมขนาดใหญ่ด้านล่างเพื่อช่วยให้หน้ารถมีความดุดันเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งระบบชุดท่อไอเสียยังเปลี่ยนมาเป็นของ อาคาโพวิค อีโว

ด้านการออกแบบภายในมีการเปลี่ยนแปลงในชุดเบาะนั่งที่เปลี่ยนมาใช้หนังสีแดงพร้อมเย็บด้วยตะเข็บที่หรูหราขึ้นกว่าเดิมยิ่งขึ้นอีกด้วย การตกแต่งในส่วนของพวงมาลัยทีเน้นใช้ คาร์บอนไฟเบอร์ เพิ่มมากขึ้นเพื่อเพิ่มความรู้สึกสปอร์ตให้กับผู้ขับขี่

BMW-M4-Coupe-at-BMW-Abu-Dhabi-8

เรียกได้ว่า บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4 ธรรมดาก็โหดอยู่แล้ว แต่สำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู อาบูดาบี มอเตอร์ คงยังไม่พอเลยจัดชุดใหญ่ให้เพิ่มเติมอีก น่าจะถูกใจขาฮาร์ดคอร์กระเป๋าหนักกันไม่น้อยเลยทีเดียว

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ