ยามาฮ่าปล่อยทีเด็ด 4 รุ่นรวดพร้อมราคา เสริมทัพทั้ง เอ็มที-03 เอ็น-แม็กซ์ และน้องใหม่ จีที125 เรียงหน้าลุยแบบเต็มสูบ Share this

ยามาฮ่าปล่อยทีเด็ด 4 รุ่นรวดพร้อมราคา เสริมทัพทั้ง เอ็มที-03 เอ็น-แม็กซ์ และน้องใหม่ จีที125 เรียงหน้าลุยแบบเต็มสูบ

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 17 สิงหาคม 2558

ยังไม่ใช่ข่าวอย่างเป็นทางการจากทาง ไทย ยามาฮ่า มอเตอร์ แต่เป็นกระแสที่กำลังสะพัดอยู่ในกลุ่มตัวแทนจำหน่ายและวีไอพีที่ได้รับเกียรติให้เข้างานงานพิเศษที่ยามาฮ่าจัดขึ้นเพื่อแนะนำรถรุ่นใหม่ถึง 4 รุ่นรวด

ท้าทายสู่ชัยชนะสโลแกนสุดเท่ล่าสุดที่ยามาฮ่าใช้ขึ้นในกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นที่แบบปิด แต่ก็พอจะมีข่าวมูลข่าวสารหลุดออกมาให้แฟนๆ ได้ดีใจกันบ้าง เป็นการยืนยันเรื่องการเปิดตัวโมเดลใหม่ๆ ของยามาฮ่า หลังจากที่ผู้บริหารเคยบอกว่าจะเปิดตัวอีก 5-6 รุ่นในปีนี้

Yamaha-MT-25-white

โดยในงานดังกล่าวยามาฮ่าได้เปิดให้ผู้ร่วมงานได้ยลโฉมรถรุ่นใหม่ถึง 4 รุ่น ทั้งรุ่นใหม่เอี่ยมและรุ่นปรับโฉมทั้ง นิว ฟีโน่ น้องไปเอี่ยมที่ไม่เคยมีใครกล่าวถึงมาก่อน จีที125 และอีกสองคันที่หลายๆ คนน่าจะจับตามองคือ เอ็มที-03 ที่เพิ่งเปิดตัวในประเทศอินโดนีเซีย ในนาม เอ็มที-25  และ เอ็นแม็กซ์ ที่เพิ่งนำมาโชว์ตัวไปตอนต้นปี

78897

นอกจากจะมีภาพหลุดรถทั้ง 4 รุ่นจากในงานมาแล้ว บางแหล่งข่าวยังได้มีการบอกราคาจำหน่ายของรถบางรุ่นออกมา โดยมีราคาจำหน่ายเบื้องต้นแบบไม่เป็นทางการดังต่อไปนี้

จีที125         4.3 หมื่นบาท

เอ็นแม็กซ์    7.82 หมื่นบาท

เอ็มที-03      1.77 แสนบาท

ที่นี่คงต้องมารองานเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับสื่อมวลชนกันดูว่าจะเป็นไปตามที่หลุดออกมาหรือไม่ ทั้งรถรุ่นใหม่และราคาจำหน่ายโดยเฉพาะ เอ็มที-03 ที่หลายๆ คนเฝ้ารอคอย

อ่านข่าววงการมอเตอร์ไซค์ทั้งหมด คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ