โหดสุดๆ !! กับเมอร์เซเดส เอเอ็มจี จีทีเอส เวอร์ชั่นใหม่ โดยสำนัก ไพเออร์ ดีไซน์ Share this

โหดสุดๆ !! กับเมอร์เซเดส เอเอ็มจี จีทีเอส เวอร์ชั่นใหม่ โดยสำนัก ไพเออร์ ดีไซน์

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 04 กันยายน 2558

สำหรับรถยนต์ซุปเปอร์คาร์อย่าง เมอร์เซเดส เอเอ็มจี จีทีเอส ที่เรียกได้ว่ามีความโหดทั้งสมรรถนะการขับขี่ ทั้งการออกแบบทั้งภายในและภายนอกที่มีมาให้จากโรงงานอยู่แล้ว คงจะไม่พอสำหรับสำนัก ไพเออร์ ดีไซน์ ที่จับมาออกแบบใหม่ทำให้สวยดุขึ้นชัดเจน

สำหรับ เมอร์เซเดส เอเอ็มจี จีทีเอส จากสำนัก ไพเออร์ ดีไซน์ ได้มีการเพิ่มเติมชุดตกแต่งใหม่เกือบทั้งคัน โดยเด่นๆ จะมีบริเวณ ฝากระโปรงรถที่มีช่องระบายอากาศเพิ่มเติมขึ้น ด้านหน้ารถมีการตกแต่งบริเวณช่องดักลมด้วยคาร์บอนไฟเบอร์เพิ่มเติม

5758165991658808692

การออกแบบริเวณด้านข้างรถเพิ่มเติมในส่วนขอเส้นสายรถที่ลากยาวจนไปถึงด้านท้าย ด้านหลังเพิ่มเติมในส่วน สปอยเลอร์หลัง ที่ถูกออกแบบเพิ่มเติมให้มีความใหญ่ ขึ้น ซึ่งโดยรวมการออกแบบทั้งหมดทำให้ แอร์โรไดนามิค ของตัวรถดีขึ้น

ด้านเครื่องยนต์มีการเพิ่มเติมในส่วนของกำลังแรงม้า โดยใช้เครื่องยนต์ 4.0 ลิตร วี8 เครื่องเดิมแต่ กำลังแรงม้าถูกเพิ่มเติมเป็น 510 แรงม้า แรงบิด 650 นิวตันเมตร ซึ่งจะทำให้อัตราการเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร ใช้เวลาเพียง 3.8 วินาที เท่านั้น

597440436379240769

รุ่นธรรมดาก็เรียกได้ว่าโหดสุดๆ แถมยังสวยงามเป็นรถในฝันของใครหลายอยู่แล้ว แต่เมื่อถูกสำนัก ไพเออร์ ดีไซน์ จับมาโมใหม่เพิ่มเติมยิ่งทำให้สวยงามมากขึ้นไปอีก

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  

เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 

ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car

 


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ