เริ่มสายการผลิต !! บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม2 สปอร์ตตัวแรงน้องใหม่จากค่าย Share this

เริ่มสายการผลิต !! บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม2 สปอร์ตตัวแรงน้องใหม่จากค่าย

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 21 ตุลาคม 2558

เริ่มเดินสายการผลิตเรียบร้อยสำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม2 หลังจากได้รับเสียงตอบรับค่อนข้างดีจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

สำหรับ สปอร์ตคาร์น้องใหม่จากค่าย อย่างเอ็ม2 ที่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปก่อนในช่วง สัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยกระจังหน้าที่มีการปรับแต่งเพิ่มเติมให้แตกต่างจาก ซีรีย์ 2 ด้วยการเพิ่มความดุดันลงไป

m2 a

ช่องดักอากาศด้านหน้าที่ถูกขยายใหญ่ขึ้น ระบบท่อไอเสียปรับปรุงใหม่ที่ให้เสียงที่ดุดันยิ่งขึ้น ล้ออลูมิเนียมลายสปอร์ตขนาด 19 นิ้วพร้อมด้วยยาง มิชลิน ไพลอต ซุปเปอร์สปอร์ต

m2 b

ทางด้านขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 6สูบ 3.0 ลิตร เอ็ม ทวินพาวเวอร์เทอร์โบ ให้กำลังสูงสุดที่ 365 แรงม้า พร้อมแรงบิด 464 นิวตันเมตร พร้อมส่งกำลังต่อด้วยชุดเกียร์ธรรมดา 6  สปีด

สำหรับน้องเล็กตัวแรงคันนี้สามารถทำความเร็ว 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ได้ภายใน 4.4 วินาที เท่านั้น และคันนี้ถูกจำกัดความเร็วอยู่ที่ 250 กิโลเมตร/ชั่วโมง หากความเร็วยังไม่ถูกใจสามารถเลือกแพคเกจ เกียร์ 7 สปีด ครัชคู่ ที่สามารถทำความเร็ว 0-100 ได้ภายใน 4.2 วินาที

m2 F

บีเอ็มดับเบิลยู คาดว่า เอ็ม2 จะเริ่มส่งมอบได้ภายในเดือนธันวาคนนี้เป็นต้นไป และทางโรงงานได้เตรียมกำลังการผลิตอย่างเต็มที่เพราะ เอ็ม2  เป็นอีกรุ่นที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติมทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ