[ชมคลิป] แอบถ่าย ปอร์เช่ พานาเมร่า 2017 บนถนนข้างสนามทดสอบสุดโหดอย่าง นูเบิร์กริ่ง Share this

[ชมคลิป] แอบถ่าย ปอร์เช่ พานาเมร่า 2017 บนถนนข้างสนามทดสอบสุดโหดอย่าง นูเบิร์กริ่ง

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 05 ตุลาคม 2558

[ชมคลิป] แอบถ่าย ปอร์เช่ พานาเมร่า 2017 บนถนนข้างสนามทดสอบสุดโหดอย่าง นูเบิร์กริ่ง

ชมคลิป มือดีแอบถ่าย ปอร์เช่ พานาเมร่า รุ่นใหม่ที่ได้ทำวิ่งทำการทดสอบรอบๆ สนามสุดโหดอย่าง นูเบิร์กริ่ง ซึ่งครั้งนี้ได้มีการเปิดเผยรถยนต์แทบจะทั้งคันมีเพียงส่วนด้านหลังเท่านั้นที่ยังคงพรางตัวอยู่

ปอร์เช่ พาราเมร่า สปอร์ตหรู 4 ประตูจากปอร์เช่ ที่เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์ค่อนข้างได้รับความนิยมสูงอีกทั้งยังมีขุมพลังเครื่องยนต์ให้เลือกทั้งแบบเครื่องยนต์ปรกติ และเครื่องยนต์พลังไฮบริด

pana4

จากวีดีโอ สำหรับรุ่นใหม่นี้รูปลักษณ์ภายนอกบริเวณด้านหน้ารถยังคงมีรูปแบบเดิม แต่ในส่วนของชุดไฟท้ายและด้านกันชนท้ายอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงแต่ยังไม่ทราบว่าเป็นแบบไหน

ในส่วนของขุมพลังเครื่องยนต์คาดว่า พานาเมร่า รุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ วี6 และ วี8 ตัวใหม่จากปอร์เช่ และสำหรับรุ่นไฮบริดคาดว่าจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 3.0 ลิตร วี6  333 แรงม้า และมาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า 95 แรงม้า ซึ่งแรงม้ารวมจะอยู่ที่ประมาณ 410 แรงม้า

pana3

และคาดว่า พานาเมร่า ไฮบริดโฉมใหม่จะสามารถทำความเร็ว 0-100 กิโลเมตร ได้ที่ 5.5 วินาที และสามารถทำอัตราการสิ้นเปลืองได้ต่ำถึง 33 กิโลเมตร/ลิตร และสามารถวิ่งด้วยพลังงานไฟฟ้าได้ไกลถึง 35 กิโลเมตร

สำหรับ ปอร์เช่ พานาเมร่า รุ่นปรับปรุงใหม่ทุกรุ่นจะเปิดโชว์ในตัวภายในงาน เจนีวา มอเตอร์โชว์ ในปี 2016 แน่นอนก่อนที่จะมีการขายจริิงและส่งมอบรถยนต์ในภายหลัง

เราไปชมคลิปวีดีโอกันดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ ปอร์เช่ พานาเมร่า รุ่นใหม่

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติมทั้งรถยนตืและมอเตอร์ไซค์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น