ฮุนไดเตรียมเปิดตัว !! เจเนซิส คูเป้ จิน อิดิชั่น รุ่นพิเศษพร้อมกำลังกว่า 500 แรงม้า ณ งาน เซม่า Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

ฮุนไดเตรียมเปิดตัว !! เจเนซิส คูเป้ จิน อิดิชั่น รุ่นพิเศษพร้อมกำลังกว่า 500 แรงม้า ณ งาน เซม่า

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 29 ตุลาคม 2558

ฮุนไดเตรียมเปิดตัว !! เจเนซิส คูเป้ จิน อิดิชั่น รุ่นพิเศษพร้อมกำลังกว่า 500 แรงม้า ณ งาน เซม่า

ฮุนได เตรียมเปิดตัว รถยนต์คูเป้รุ่นตกแต่งพิเศษอย่าง เจเนซิส คูเป้ จิน อิดิชั่น ที่มีการตกแต่งขุมพลังให้มีกำลังกว่า 500 แรงม้า พร้อมโชว์ตัวงาน เซม่า หรืองานแสดงรถแต่งแห้่งสหรัฐอเมริกา

ฮุนได และ นีล จิน สำนักแต่งรถชื่อดังจากเกาหลีใต้ เปิดเผยว่าเราพร้อมที่จะโชว์รถยนต์ที่เราตั้งใจปรับแต่งอย่างเต็มความสามารถทั้งด้าน ดีไซน์ และด้านสมรรถนะ โดยจะได้ยลโฉมกันในงาน เซม่า ในช่วงต้นเดือนหน้าอย่างแน่นอน

โดยทางสำนักได้ปรับแต่งทั้งเครื่องยนต์และชิ้นส่วนแอร์โรพาร์ทให้มีขนาดเบาลง ทั้งการเปลี่ยนชิ้นส่วนกันชนหน้า-หลังไปใช้วัสดุที่มีน้ำหนักเบากว่า เปลี่ยนล้อแม็กเป็นขนาด 19 นิ้วพร้อมลายใหม่ และที่สะดุดตาที่สุดคือสีเขียวอ่อน

ฮุนได เจเนซิส จิน อิดิชั่น ใช้ขุมพลังเบนซินวี6 3.8 ลิตร รุ่นเดียวกับที่ใช้ใน ฮุนได ทูซอน พร้อมระบบอัดอากาศ โดยทางสำนักได้ยื่นยันภายหลังจากได้มีการทดสอบสมรรถนะเครื่องยนต์ว่าสามารถรีดแรงม้าได้เกิน 500 ตัว อย่างแน่นอน

นับว่าใกล้เข้ามาเรื่อยๆ สำหรับงาน เซม่า หรืองานแสดงรถแต่งประจำเมือง ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ที่จะมีการนำที่สุดแห่งรถแต่งมาโชว์และแข่งขันกันว่าสำนักไหนจะเด็ด อย่างไรก็ตามต้องรอการเปิดตัวภายในงานอีกที่ในช่วต้นเดือนหน้านี้

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติมทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น