สวยไม่เบา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส63 เอเอ็มจี คูเป้ ที่ผ่านการตกแต่งจากสำนักคู่บุญอย่าง แมนซอรี่ Share this

สวยไม่เบา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส63 เอเอ็มจี คูเป้ ที่ผ่านการตกแต่งจากสำนักคู่บุญอย่าง แมนซอรี่

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 16 ตุลาคม 2558

สวยไม่เบา เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส63 เอเอ็มจี คูเป้ ที่ผ่านการตกแต่งจากสำนักคู่บุญอย่าง แมนซอรี่

แมนซอรี่ เปิดตัวรถยนต์จากสำนักคันล่าสุดอย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส63 เอเอ็มจี คูเป้ โดยการออกแบบใหม่ที่มีทั้งความสวยงาม หรูหราลงตัว และยังมีสมรรถนะที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ความพยายามในการพัฒนา เอส63 เอเอ็มจี จาก แมนซอรี่ ครั้งนี้น่าจะได้รับการตอบรับที่ดีด้วยการปรับแต่งสมรรถนะเครื่องยนต์ใหม่ที่ดุดันขึ้น อีกทั้งยังมีการเปลี่ยนแปลงด้านตัวถังรถยนต์ที่เปลี่ยนมาใช้เป็นคาร์บอนไฟเบอร์ทำให้มีน้ำหนักที่เบาขึ้น

การตกแต่งภายนอก เอส63 จะมีกาารเปลี่ยนแปลงส่วนของกระจังหน้า หลังคา และฝาครอบกระจกมองข้างที่ใช้วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ มีช่องระบายอากาศลายสปอร์ตบริเวณฝากระโปรงหน้า

man2

ส่วนของด้านหลังจะมาพร้อม สปอย์เลอร์คาร์บอนไฟเบอร์ขนาดใหญ่ และทางด้านล้อจะมาพร้อมล้ออัลลอยด์ลายใหม่ขนาด 22 นิิ้ว พร้อมยางขนาด 255/30/แซดอาร์22 ในด้านหน้า และยาง 295/25/แซดอาร์22 สำหรับด้านหลัง

สำหรับเครื่องยนต์ทางสำนักแต่งมีแพคเกจให้ลูกค้าเลือกโดยจะอัพเกรดจากเครื่องยนต์ วี8 5.5 ลิตร พร้อมระบบเทอร์โบคู่ ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 585 แรงม้า เป็น 720 แรงม้า 900 แรงม้า แม้กระทั่ง 1,000 แรงม้า ก็สามารถจัดให้ได้ตามแพคเกจที่ต้องการ

เรียกได้ว่า เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส63 เอเอ็มจี คูเป้ คันนี้ให้อารมณ์ครบทั้ง สมรรถนะสูง หล่อ  และโหด ในคันเดียวกัน แต่ในส่วนของราคายังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ แต่น่าจะโหดไม่น้อยไปกว่าหน้าตา

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติมทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น