เผยโฉม ปอร์เช่ มาแคน จีทีเอส พร้อมขุมพลัง 360 แรงม้า Share this

เผยโฉม ปอร์เช่ มาแคน จีทีเอส พร้อมขุมพลัง 360 แรงม้า

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 30 ตุลาคม 2558

เผยโฉม ปอร์เช่ มาแคน จีทีเอส พร้อมขุมพลัง 360 แรงม้า

ปอร์เช่ มาแคน จีทีเอส พัฒนาบนพื้นฐานของรุ่นมาแคน เอส ได้รับการปรับปรุงรูปลักษณ์ภายนอกใหม่โดยเพิ่มวัสดุสีดำมันเงาและแบบด้าน รวมถึงล้ออัลลอย RS Spyder Design ขนาด 20 นิ้ว

ภายในห้องโดยสารได้รับการปรับเปลี่ยนหลายจุด ไม่ว่าจะเป็นเบาะที่นั่งหุ้มหนังและวัสดุอัลคันทาร่า พ่วงระบบการสื่อสาร Porsche Communication Management เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน เครื่องเสียงชั้นเลิศลำโพง 8 ตัว ตลอดจนการเชื่อมต่อ USB และ AUX

เครื่องยนต์เป็นบล็อก V6 ความจุกระบอกสูบ 3.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ รีดพละกำลังสูงสุด 360 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 369 ฟุตปอนด์ ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ดูอัลคลัตช์ PDK แบบ 7 สปีด ขับเคลื่อนสี่ล้อ อัตราเร่ง 0-96 กม./ชม. ทำได้ภายใน 4.8 วินาที ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 255 กม./ชม.

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/Porsche-Macan-GTS-3.jpg

นอกจากการอัพเกรดเครื่องยนต์แล้ว มาแคน จีทีเอสยังถูกอัพเกรดระบบควบคุมเสถียรภาพ Stability Management ใหม่ ซึ่งจะให้ประสบการณ์ขับขี่ที่คล่องตัวมากขึ้น ระบบเบรกสมรรถนะสูงโดยใช้คาลิปเปอร์และจานดิสก์ขนาด 360 มม. ที่ด้านหน้า และ 330 มม. ที่ด้านหลัง

นอกจากนี้ มาแคน จีทีเอสยังใช้ช่วงล่างถุงลมและระบบ Porsche Active Suspension Management ซึ่งผู้ขับขี่สามารถปรับความสูงตัวรถและความแข็งแน่นของช่วงล่างได้

ปอร์เช่ มาแคน จีทีเอส รุ่นปี 2017 จะออกจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาเดือนมีนาคมนี้ เคาะค่าตัวเริ่มต้นที่ 67,200 เหรียญสหรัฐฯ ส่วนเยอรมนีเริ่มทำตลาดแล้วด้วยราคา 73,400 ยูโร

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/Porsche-Macan-GTS-2.jpg


ความคิดเห็น