ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยียางมะตอยระดับโลกเยือนไทย พร้อมพบปะภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้อง Share this

ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยียางมะตอยระดับโลกเยือนไทย พร้อมพบปะภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้อง

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 26 October 2558

ดร.จอห์น รีด ผู้จัดการใหญ่ด้านเทคโนโลยียางมะตอยของบริษัท รอยัลดัทช์เชลล์ ได้มาเยือนประเทศไทย เพื่อนำเสนอข้อมูลเชิงลึกในด้านเทคโนโลยีล่าสุดของยางมะตอยแก่ผู้แทนจากองค์กรที่เกี่ยวข้องกับการใช้ยางมะตอย

ด้วยความมุ่งมั่นของเชลล์ในการวิจัยและพัฒนา ทำให้เชลล์สามารถนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นกับอุตสาหกรรมยางมะตอยได้เป็นรายแรก ไม่ว่าจะเป็น การนำเสนอยางมะตอยที่มีสีสันการลดอุณหภูมิในขั้นตอนการทำงาน ลดกลิ่น หรือแม้กระทั่งกาวสำหรับใช้ใต้น้ำ

04_ShellBitumen

ปัจุบันเชลล์เป็นเจ้าของสิทธิบัตรในเทคโนโลยียางมะตอยแต่เพียงผู้เดียวถึง 49 ฉบับ และยังเป็นผู้จัดหายางมะตอยรายใหญ่ที่สุดของโลก โดยเชลล์มีโรงงานยางมะตอยตั้งอยู่ที่ช่องนนทรี กรุงเทพฯ และมีศูนย์เทคโนโลยียางมะตอยระดับภูมิภาค ซึ่งเป็นหนึ่งในสามของศูนย์เทคโนโลยียางมะตอยระดับโลก ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ เช่นเดียวกัน

ผลิตภัณฑ์ยางมะตอยของเชลล์ได้มีการนำไปใช้ในหลายโครงการทั่วโลก ทั้งสนามแข่งรถ เอฟ วัน ที่อาบูดาบี บาห์เรน เยอรมนี  มาเลเซีย และสนามแข่งรถบนถนนของสิงคโปร์ รวมถึงสนามทดลองขับรถเฟอร์รารี่ที่ฟิโอลาโน ประเทศอิตาลี

สำหรับประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ยางมะตอยของเชลล์ได้มีการนำไปใช้ในโครงการสาธารณูปโภคที่สำคัญของประเทศหลายโครงการ เช่น ทางหลวงหมายเลข 32 และ 3056 ที่อยุธยา ทางหลวงหมายเลข 3701 รวมถึงรันเวย์สนามบินที่สำคัญๆ เช่น สนามบินสุวรรณภูมิ ดอนเมือง และภูเก็ต

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ