2016 ไทรอัมพ์ สปีด ทริปเปิล อาร์ ตัวท๊อปออฟชั่นจัดเต็ม ลงทดสอบบนถนน Share this

2016 ไทรอัมพ์ สปีด ทริปเปิล อาร์ ตัวท๊อปออฟชั่นจัดเต็ม ลงทดสอบบนถนน

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2558

2016 ไทรอัมพ์ สปีด ทริปเปิล อาร์ ตัวท๊อปออฟชั่นจัดเต็ม ลงทดสอบบนถนน

เห็นเงียบๆ แต่ปีนี้ค่ายรถจักรยานยนต์แดนผู้ดีอย่างไทรอัมพ์น่าจะจัดเต็มไม่ใช่น้อยจากภาพที่หลุดออกมาของหลายๆ รุ่น รวมถึง สปีด ทริปเปิ้ล อาร์ คันนี้

ตอนเดือน มิถุนายน เคยมีภาพหลุดของ ไทรอัมพ์ สปีด ทริปเปิล ออกทดสอบบนถนน แต่ครั้งนี้เราจะได้เห็นในเวอร์ชั่น อาร์ พร้อมด้วยรายละเอียดตัวรถที่มากขึ้น

ที่โดดเด่นเข้าตาที่สุดคงจะหนีไม่พ้นซัปเฟรมสีแดงสดและโช้คหน้ากระบอกทองและรอบนี้ยังมีสติ๊กเกอร์ขอบล้อสีแดงติดมาให้ซะด้วย

2016 ไทรอัมพ์ สปีด ทริปเปิ้ล อาร์ ดูเหมือนจะออกแบบใหม่ในหลายๆ ส่วน ทั้งถังน้ำมัน ครอบข้างหม้อน้ำ ท้ายที่สั้นลง กันแมลงก็ได้รับการออกแบใหม่โดยมีช่องลมเพิ่มเข้ามารับกับไฟหน้าสุดแนว  เบาะนั่งก็ถูกแบ่งเป็นสองส่วนแยกกันระหว่างคนขี่และคนซ้อนจากที่เคยเป็นเบาะตอนเดียว

เบรกเบรมโบ้ของ สปีด ทริปเปิล อาร์ ดูเหมือนกับที่เคยเห็นใน สปีด ทริปเปิล ที่หลุดออกมาก่อนหน้า แต่รุ่น อาร์ จะได้ระบบกันสะเทือนจากเบรมโบ้มาประทับที่ตัวรถ นอกจากนี้เครื่องยนต์เองน้าจะได้รับการพัฒนาและอัดเทคโนโลยีเจ๋งๆ ใส่เข้ามาเพียบตามสมัยนิยม

รูปลักษณ์ภายนอกอื่นๆ ที่มองออกก็จะมีท่อไอเสียใหม่รวมถึงหม้อพักใหม่ น่าจะเพื่อให้ปล่อยไอเสียน้อยลง จะได้ผ่านมาตรฐานไอเสียในระดับที่สูงขึ้น นอกจากน้ี ยังมีอีกหนึ่งรุ่น อย่าง ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ ให้รอชมกันอีกหนึ่งรุ่นด้วย

อ่านข่าววงการมอเตอร์ไซค์ทั้งหมด คลิกที่นี่


ความคิดเห็น