หลุดไม่เกรงใจงานเปิดตัว คาวาซากิ แซด125 เน็กเก็ตสปอร์ตไซส์มินิดีไซน์เฉียบคม Share this

หลุดไม่เกรงใจงานเปิดตัว คาวาซากิ แซด125 เน็กเก็ตสปอร์ตไซส์มินิดีไซน์เฉียบคม

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 17 ตุลาคม 2558

หลุดไม่เกรงใจงานเปิดตัว คาวาซากิ แซด125 เน็กเก็ตสปอร์ตไซส์มินิดีไซน์เฉียบคม

หลุดออกมาซะดื้อๆ เสียอย่างนั้นหลุดซะไม่เกรงใจงานเปิดตัวที่จะจัดขึ้นในวันที่ 25 ตุลาคม นี้เลย และที่สำคัญภาพดูเหมือนจะหลุดมาจากคนใน ไม่รู้ว่าตั้งใจหลุดมาปลุกกระแสก่อนรึเปล่านะเนี่ย

คาวาซากิ ในปีนี้แทบจะไม่มีขายเรื่องการพัฒนาถูกมีการกล่าวถึงรถคอนเซปต์หรือรถรุ่นใหม่ๆ เลยสักนิด ไม่ว่าจะในไทยหรือต่างประเทศ แต่จู่ๆ ก็จัดงานเปิดตัวรถรุ่นใหม่ขึ้นในวันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ.2558 พร้อมมีภาพหลุดของรถรุ่นใหม่ออกมาเสร็จสรรพ

คาวาซากิ แซด125 มินิเน็กเก็ตสปอร์ตไบค์คันใหม่จากค่ายเขียวที่คาดว่าจะออกมาดึงกระแสตลาดรถเล็กของค่ายให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังจากที่ปล่อยให้ ฮอนด้า เอา เอ็มเอสเอ็กซ์125 มาตีหัวเอาส่วนแบ่งยอดขายไปนานหลายปี รวมถึงยอดขายเคเอสอาร์ที่หดลงจากแบรนด์จีนแบรนด์ไทยอีกหลายรุ่น

คาวาซากิ แซด125 คันนี้เหมือนถอดรูปลักษณ์จากรถไซส์ใหญ่มาย่อลงให้เป็นมินิไบค์ คงต้องรอดูตัวเป็นๆ อีกทีว่าจะสวยแค่ไหน แล้วรถที่จะเปิดตัวในงานดังกล่าวจะใช่คันนี้จริงไหม

0000

ไม่เพียงแต่นี้ ยังมีข่าวออกมาอีกว่านอกจากมินิไบค์แล้ว คาวาซากิจะยังมีการเปิดตัวไซส์ใหญ่อีกหนึ่งรุ่นในงานดังกล่าว ซึ่งเราคงมาต้องรอดูกันว่าจะจริงอย่างที่ใครๆ เขาว่ากันรึเปล่า

อ่านข่าววงการมอเตอร์ไซค์ทั้งหมด คลิกที่นี่


ความคิดเห็น