ซูบารุปรับโฉมฟอร์เรสเตอร์เริ่มทำตลาดญี่ปุ่นแห่งแรก Share this

ซูบารุปรับโฉมฟอร์เรสเตอร์เริ่มทำตลาดญี่ปุ่นแห่งแรก

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 08 ตุลาคม 2558

หลังมีภาพหลุดออกมาเมื่อเดือนที่แล้ว ซูบารุประกาศปรับโฉมฟอร์เรสเตอร์สำหรับการทำตลาดญี่ปุ่นเป็นแห่งแรก

รูปลักษณ์ภายนอกมีการเปลี่ยนแปลงไม่มากนัก เน้นที่กรอบไฟหน้า กระจังและแผงกันชน ขณะที่ไฟท้ายถูกปรับดีไซน์เป็นแพทเทิร์นรูปตัว U ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้วลวดลายใหม่ มีสีตัวถังเฉดพิเศษทั้งน้ำเงินเข้ม Dark Blue Pearl และบรอนซ์เมทัลลิก Sepia Bronze Metallic

เข้ามาดูในห้องโดยสาร ซูบารุเติมวัสดุเมทัลลิกเพิ่มความทันสมัยบนแผงแดชบอร์ดสลับกับการใช้วัสดุสีดำมันเงา นอกจากนี้ยังมีหน้าจอแอลซีดีแสดงผลการทำงานของตัวรถที่รองรับ Siri Eyes Free และชุดเครื่องเสียง Harman Kardon

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/15474009461984730114-r.jpg

อ็อปชั่นที่เพิ่มเติมเข้ามาคือเบาะที่นั่งแบบปรับอุณหภูมิและเลื่อนสูงต่ำได้ พร้อมกับมีฟังก์ชั่นจดจำการปรับตั้งเบาะ นอกจากนี้ยังมีระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่อย่าง Active Lane Keep, Pre-Collision Braking Control และ Adaptive Cruise Control

ซูบารุเสริมระบบความปลอดภัยภายใต้แพ็คเกจ Advanced Safety Package ไม่ว่าจะเป็น Blind Spot Detection, Lane Change Assist, Rear Cross Traffic Alert และ Adaptive Driving Beam ที่มีกรอบไฟหน้าแบบฟูลแอลอีดี

ทีมวิศวกรของค่ายตราดาวลูกไก่ยังปรับแชสซีส์ พวงมาลัยและช่วงล่าง รวมถึงการอัพเกรดความประหยัดสำหรับรุ่นไร้เทอร์โบด้วย ขณะที่รุ่นเทอร์โบใช้ระบบเกียร์ 8 สปีดแบบอัตราทดชิด ห้องโดยสารมีความเงียบสงบขณะขับขี่มากขึ้นด้วยการใช้กระจกที่มีความหนามากกว่าเดิมและวัสดุดูดซับเสียงที่มีความเหนียวแน่น

ซูบารุจะจัดแสดงฟอร์เรสเตอร์ รุ่นปี 2016 ที่งานโตเกียว มอเตอร์โชว์ในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ