ซูบารุยกระดับความหรูหรา “ดับเบิลยูอาร์เอ็กซ์ เอส4 สปอร์ตวิต้า” Share this

ซูบารุยกระดับความหรูหรา “ดับเบิลยูอาร์เอ็กซ์ เอส4 สปอร์ตวิต้า”

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2558

ซูบารุยกระดับความหรูหรา “ดับเบิลยูอาร์เอ็กซ์ เอส4 สปอร์ตวิต้า”

ซูบารุเผยโฉมรถสปอร์ตซีดานเวอร์ชั่นพิเศษ ดับเบิลยูอาร์เอ็กซ์ เอส4 สปอร์ตวีต้า (WRX S4 SporVita) สำหรับลูกค้าที่เน้นความหรูหรากว่าปกติ

ดับเบิลยูอาร์เอ็กซ์ เอส4 สปอร์ตวีต้าจะออกโชว์ตัวจริงครั้งแรกที่งานโตเกียว มอเตอร์โชว์เคียงข้างกับวิซิฟ ฟิวเจอร์และอิมเพรซ่า 5-ดอร์ที่เรานำเสนอไปแล้ว สำหรับชื่อสปอร์ตวีต้ามาจากคำว่า “sportiva” ซึ่งแปลว่า “สปอร์ต” กับ “vita” ที่แปลว่า “ชีวิต”

ค่ายรถตราดาวลูกไก่เน้นเสริมภาพลักษณ์พรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นการใช้วัสดุหนังเกรดพิเศษและหนังจากอิตาลี Mario Levi นอกจากนี้ยังตกแต่งภายในด้วยสีทูโทนบนแผงประตู พวงมาลัยและหัวเกียร์

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/13529624471612508649-r.jpg

รูปลักษณ์ภายนอกใช้ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วหุ้มด้วยยางสมรรถนะสูงขนาด 245/40 R18 พร้อมระบบความปลอดภัยครบครัน Advanced Safety Package ทำงานร่วมกับระบบ EyeSight เป็นอุปกรณ์มาตรฐานจากโรงงาน

เครื่องยนต์ยังคงเหมือนรุ่นสแตนดาร์ด บล็อก 4 สูบ พ่วงเทอร์โบชาร์จ รีดพละกำลัง 300 แรงม้า แรงบิด 400 นิวตันเมตร ขับเคลื่อนสี่ล้อ Symmetrical All-Wheel Drive ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติซีวีทีควบคุมด้วยอิเลกทรอนิก

ยังไม่ได้รับการยืนยันว่ารถสปอร์ตซีดานสุดหรูรุ่นนี้จะผลิตออกจำหน่ายจริงเมื่อใด แต่คาดว่าจะมีข่าวเพิ่มเติมภายในงานที่โตเกียวซึ่งจะเปิดฉากวันที่ 28 ตุลาคมนี้

[zenphotopress album=6681 sort=latest number=50]


ความคิดเห็น