อี-โตโยต้าคลับ ท้าพิสูจน์ประสบการณ์ เทสต์ ไดร์ฟ แบบ บิ๊ก เอ็กซ์คลูซีฟ ที่ โตโยต้า ไดร์ฟวิ่ง เอ็กซ์พีเรียนซ์ พาร์ค Share this

อี-โตโยต้าคลับ ท้าพิสูจน์ประสบการณ์ เทสต์ ไดร์ฟ แบบ บิ๊ก เอ็กซ์คลูซีฟ ที่ โตโยต้า ไดร์ฟวิ่ง เอ็กซ์พีเรียนซ์ พาร์ค

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 21 ตุลาคม 2558

อี-โตโยต้าคลับ ท้าพิสูจน์ประสบการณ์ เทสต์ ไดร์ฟ แบบ บิ๊ก เอ็กซ์คลูซีฟ ที่ โตโยต้า ไดร์ฟวิ่ง เอ็กซ์พีเรียนซ์ พาร์ค

โตโยต้า ไดร์ฟวิ่ง เอ็กซ์พีเรียนซ์ พาร์ค สนามทดสอบรถยนต์ครบวงจร ได้รับการออกแบบจากบริษัท IngenAIX GMBH ประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบสนามแข่งขันรถยนต์และสนามทดสอบรถยนต์ระดับโลก บนพื้นที่กว่า 22 ไร่ ณ ถนนบางนา-ตราด กิโลเมตรที่ 3 กรุงเทพมหานคร

image005

พื้นที่ทดสอบจะแบ่งเป็น 3 ส่วน ในส่วนที่ 1 คืออาคารต้อนรับ 3 ชั้น รองรับลูกค้าได้อย่างเต็มที่ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามา โดยทีมงาน อินสตรัคเตอร์ ผู้เชี่ยวชาญจากสนามแข่งมืออาชีพ ซึ่งการทดสอบทั้งหมดจะถูกควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด โดยทีมผู้เชียวชาญที่ผ่านการอบรมขั้นสูงจากโตโยต้า

image009

image011

ส่วนที่ 2 : ออน โรด สเตรชั่น แต่ละสถานีก็ถูกเซตออกมาเพื่อทดสอบสมรรถนะรถยนต์อย่างเต็มที่ เริ่มต้นการทดสอบกับเส้นทางทดสอบอัตราเร่งของรถยนต์บนสภาพพื้นที่แตกต่าง ทั้งพื้นปรกติ พื้นเปียกลื่น  พื้นที่ทดสอบการทำงานของระบบเกียร์ และการเข้าโค้ง และสุดท้ายกับการทดสอบการ โอเวอร์/อันเดอร์ สเตียร์

image017

image019

ส่วนที่ 3 : ออฟ โรด สเตรชั่น โดยจะมีเนินการทดสอบระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน พื้นที่จำลองบ่อน้ำ การทดสอบป้องกันล้อหมุนฟรีแบบแอคทีฟเส้นทางจำลองสถานการณ์พื้นผิวทั้ง หิว กรวด ทราย และเนินลาดชัน พื้นที่จำลองการขับขี่ในสภาวะการขับขี่ที่รถยนต์ไม่สามารถใช้กำลังจากทั้ง 4 ล้อ และความนุ่มนวลจากระบบช่วงล่าง

image021

สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ทาง www.e-toyotaclub.com กิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิก Gold Member สนุกสุดล้ำไปกับนวัตกรรมแห่งอนาคต แล้วมาพิสูนจ์ของจริงพร้อมกันในวันที่ 6-7 พฤศจิกายน 2558 นี้

http://www.e-toyotaclub.net/site/campaign/big-test-drive_index

เปิดสมัครตั้งแต่วันนี้ – 1 พฤศจิกายน 2558 ประกาศผลผู้โชคดี 2 พฤศจิกายน 2558  ฟรีตลอดงาน!!!


ความคิดเห็น