Autospinn

ไทรอัมพ์เปิดตัวตระกูลคลาสสิคใหม่เอี่ยมถึง 5 รุ่น ชูโรง ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ และ ทรักซ์ตัน

Ken Posted: October 28th, 2015

ตามคำเรียกร้องที่ว่าจะมีอะไรใหม่มาในวันที่ 28 ตุลาคม ไทรอัมพ์ ได้เปิดตัวรถจัรยานยนต์คลาสสิครุ่นใหม่หมดพร้อมทีเดียวถึง 5 รุ่น ซึ่งทุกรุ่นได้รับการออกแบบใหม่หมด แต่ยังคงความคลาสสิคและสมรรถนะที่ดียิ่งขึ้นตระกูลคลาสสิคของไทรอัมพ์ถึงว่าประสบความสำเร็จอย่างสูงในบ้านเรา จนขนาดที่ว่าถึงไม่มีการเปลี่ยนโฉมก็ยังคงขายได้อย่างต่อเนื่อง แต่อะไรๆ ก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลง และเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งของไทรอัมพ์เลยก็ว่าได้

 

Street Twin Cranberry Red Front Quarter

 

Street_Twin_Riding_Shot_002_A3_CMYK

 

ไทรอัมพ์ได้จัดงานเปิดตัวรถรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการขึ้นในประเทศอังกฤษด้วยการแนะนำรถรุ่นใหม่พร้อมกันมากถึง 5 รุ่น ได้แต่ ไทรอัมพ์ สตรีททวิน ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ ที120 กับ ที120แบล็ค และ ไทรอัมพ์ ทรักซ์ตัน กับ ทรักซ์ตัน อาร์

งานนี้ไทรอัมพ์เอาใจด้วยการเปิดไลน์ผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ระดับล่งที่ดูเรียบง่ายที่สุดจนถึงรุ่นที่ออพชั่นจัดเต็มที่สุดอย่าง ทรักซ์ตัน อาร์ โดย ไทรอัมพ์ สตรีททวิน มากับความเรียบง่ายร่วมสมัยและเครื่องยนต์ 900 ซีซี แรงบิดสูง สตรีทวิน คือการต่อยอดจาก บอนเนวิลล์ที่สมบูรณ์ที่สุดสำหรับนักขี่ในปัจจุบันและเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับคนที่อยากสร้างความแตกต่าง

 

Bonneville T120 Cinder Red Front Quarter

 

Bonneville_T120_Black_Riding_Shot002_A3_CMYK

 

ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ ที120 การกลับมาของ ที120 อันโด่งกับกับเครื่องยนต์ 1200 ซีซี แรงบิดสูง ให้แรงบิดมากกว่ารุ่นเดิมอย่าง ที100 มาถึง 54% ดูดีมีระดับแบบดั่งเดิม พร้อมด้วย บอนเนวิลล์ ที่120 แบล็ค ที่มาในสไตล์ดำดุดันปราณีตทุกรายละเอียด

ไทรอัมพ์ ทรักซ์ตัน และ ทรักซ์ตัน อาร์ เครื่องยนต์ 120 ซีซี เป็นรถคลาสสิคที่แฝงความสปอร์ตเอาไว้เต็มเปี่ยม สุดยอดคลาสสิก คาเฟ่ เรเซอร์ แห่งยุคใหม่สง่างาม เครื่องยนต์กำลังสูง 1200 ซีซี ให้แรงบิดมากกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 57%

ทรักซ์ตัน อาร์ มาพร้อมกับสมรรถนะเต็มเปี่ยมด้วยระบบกันสะเทือนสุดเทพจากเออห์ลินส์แฃะระบบเบรกเบรมโบ้ โดดเด่นที่สุดในบรรดารถคลาสสิคด้วยกัน

 

Thruxton_andThruxtonR_Hero_RGB

 

ThruxtonR_Riding_Shot011_A3_RGB

 

รถทุกคันได้รับการดีไซน์ใหม่หมดตั้งแต่ไฟหน้ายันปลายท่อไอเสีย จึงทำให้รถที่สุ้มเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ตามลักษณ์ของรุ่นรถที่ต่างกันออกไป และแม้แต่ระรุ่นจะมีหม้อน้ำของระบบระบายความร้อนเพิ่มเข้ามา แต่ก็ไม่ได้ทำให้สูญเสียความคลาสสิคดั่งเดิมไปแม้แต่น้อย

ด้วยการเพิ่มงานที่เนียนและใส่ในการออกแบบจึงทำให้ บอนเนวิลล์ รุ่นใหม่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคลาสิคของยุคสมัยที่ใครๆ ต่างต้องจดจำ

 

D-Series_Group_Shot_A3_CMYK

 

รถคลาสสิครุ่นใหม่ของ ไทรอัมพ์ ยังมาพร้อมกกับเทคโนโลยีต่างๆ ที่จะทำให้คุณสนุกยิ่งขึ้นอย่างเบรกเอบีเอส แทร็คชั่นคอนโทรล สลิปเปอร์คลัทช์ คันเร่งไฟฟ้า ช่องจ่ายไฟยูเอสบี ไฟท้ายแอลอีดี และยังมีไฟหน้าดีอาร์แอล พร้อมด้วยโหมดการขับขี่ที่หลากหลายในรุ่นเครื่องยนต์ 1200 ซีซี

 

Bonneville_T120_and_T120Black_Together_A3_CMYK

 

Bonneville_T120+T120_Black_Riding_Shot010_A3_RGB

 

สำหรับสีสัน ไทรอัมพ์ สตรีททวิน จะมีให้เลือกทั้ง สีเงินอลูมิเนียม สีแดงแครนเบอร์รี่ สีดำเงา สีดำด้าน สีดำเมทัลลิค

ไทรอัมพ์ บอนเนวิล ที120 สีแดงซินเดอร์ สีดำเงา สีแดงอลูมีเนียม สีแดงแครนเบอร์รี่-เงิน สีดำเงา-ขาว

ไทรอัมพ์ บอนเนวิล ที120 แบล็ค สีดำเงา สีดำด้าน

ไทรอัมพ์ ทรักซ์ตัน สีเขียว สีดำเงา สีขาว

ไทรอัมพ์ ทรักซ์ตัน อาร์ สีแดงดีอาโบล สีเงินซิลเวอร์ไอซ์

 

Street_Twin_Riding_Shot_006_RGB_RGB

 

ThruxtonR_StreetTwin_T120Black_Hero_A3_CMYK

 

สำหรับราคา ไทรอัมพ์ ยังไม่มีการประกาศราคาออกมา ณ ปัจจุบัน และจะเริ่มจำหน่ายรุ่นแรกคือ ไทรอัมพ์ สตรีทวิน ในช่วงต้นปีหน้าหลังการประกาศราคาในช่วงปลายปี

สาวก ไทรอัมพ์ คลาสสิค อดใจรอกันอีกนิด เพราะรุ่นใหม่เขาเจ๋งขึ้นอีกเยอะจริงๆ และถ้าอยากเห็นภาพคันเป็นๆ จากงานเปิดตัว เดี๋ยวเรามีมาฝากกัน รับรองว่าท่าน กรี๊ดสลบแน่นอน

ดูภาพทั้งหมดทุกสีทุกรุ่น คลิกที่นี่

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย