มาแล้ว ฮอนด้า ซีบีอาร์250อาร์อาร์ สปอร์ตไบค์250ซีซี รุ่นใหม่เอี่ยม โผล่เป็นรถคอนเซปต์เตรียมโชว์ตัวเดือนหน้า Share this

มาแล้ว ฮอนด้า ซีบีอาร์250อาร์อาร์ สปอร์ตไบค์250ซีซี รุ่นใหม่เอี่ยม โผล่เป็นรถคอนเซปต์เตรียมโชว์ตัวเดือนหน้า

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 01 ตุลาคม 2558

ข่าวลือเรื่องฮอนด้า 250 ซีซี โฉมใหม่ถูกพูดถึงมาอย่างยาวนาน มีภาพเรนเดอร์ออกมาแล้วออกมาอีก ลือกันจนคนเบื่อลือกันจนเลิกลือ วันนี้ข่าวลือได้กลายเป็นจริงแล้วเมื่อฮอนด้าได้ปล่อยภาพ ซีบีอาร์250อาร์อาร์ออกมา

เชื่อว่าหลายคนคงคิดเหมือนกันว่าเจ้า สปอร์ตไบค์ 225 ซีซี คันนี้หน้าตาไม่เหมือนภาพเรนเดอร์ที่ทำกันมาสักเท่าไรนัก และที่สำคัญพยายามส่องคอท่อไอเสียยังไงก็ไม่เห็นว่าจะมีคอสี่เส้นเรียงสวยๆ ออกมาสักนิด

สปอร์ตไบค์แห่งอนาคตให้ความรู้สึกถึงความเร็ว แรง อันดุเดือด เร้าใจ ด้วยการผสานการออกแบบร่วมกับอากาศยานที่แข็งแกร่งเป็นหนึ่งเดียว เส้นสายและสันคมทำให้รถคันนี้ยิ่งดูดุเดือน ก้าวร้าว และยิ่งดุดันด้วยสีดำด้านและลายกราฟฟิคเท่ๆ หลุดออกจากงานออกแบบของฮอนด้าที่เราๆ คุ้นเคย

อยากรู้เหมือนกันว่าหากเจ้า ซีบีอาร์250อาร์อาร์ คันนี้ได้ถูกนำไปผลิตเพื่อจำหน่าย จะยังคงรูปลักษณ์ความดุดันและวัสดุเจ๋งๆ แบบนี้เอาไว้ไหม แต่ถือว่ารถคันนี้ใกล้เคียงความเป็นรถโปรดักชั่นอยู่มากเลยทีเดียว

ฮอนด้า ซีบีอาร์250อาร์อาร์ จะถูกนำขึ้นโชว์ตัวที่งานโตเกียว มอเตอร์โชว์2015 ช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งหากมีโอกาสรับประกันว่าเราจะนำภาพของเจ้านี่มาฝากกันอย่างแน่นอน

อ่านข่าววงการมอเตอร์ไซค์ทั้งหมด คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ