อาคูร่า เปิดตัว ไอแอลเอ็กซ์ รุ่นแต่งพิเศษเอาใจขาซิ่ง ในงาน SEMA Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

อาคูร่า เปิดตัว ไอแอลเอ็กซ์ รุ่นแต่งพิเศษเอาใจขาซิ่ง ในงาน SEMA

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2558

อาคูร่า เปิดตัว ไอแอลเอ็กซ์ รุ่นแต่งพิเศษเอาใจขาซิ่ง ในงาน SEMA

อาคูร่า หรือแบรนด์ในเครือฮอนด้า เปิดตัว ไอแอลเอ็กซ์ รุ่นแตต่งพิเศษเอาใจขาซิ่งภายในงาน SEMA ที่ผ่านและสามารถเรียกความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานได้อย่างล้นหลาม

อาคูร่า และ กราฟิน ออโต้สปอร์ต เปิดตัว อาคูร่า ไอแอลเอ็กซ์ รุ่นตกแต่งพิเศษโดยมีการตกแต่งแบบจัดเต็มแนวเรซซิ่งคาร์ ภายในงาน SEMA ที่ผ่านมา และสามารถเรียกความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมากด้วยสีสันที่จี๊ดจ๊าด และการตกแต่งแบบจัดเต็มในทุกพาร์ท

acula

ด้วยสี เหลืองส้ม เดสเสิร์ท ซันเบริน บวกกับชุดพาร์ทตกแต่งรอบคันทีลงตัวทุกมุมมอง ด้วยการเปลี่ยนชุดกันชนหน้าใหม่ ชุดสปอย์เลอร์ และชุดดิฟฟิวเซอร์ใหม่ ล้อแม็กขนาด 19 นิ้ว เอวีไอ สีลมควันพร้อมระบบช่วงล่างที่ปรับแต่งฟิตเม้นท์อย่างลงตัว

การตกแต่งภายในแม้จะไม่มีการเปิดให้ชม แต่สามารถมองเห็นจากด้านนอกได้ ว่ามีการปรับเปลี่ยนชุดเบาะคู่หน้าด้วยเบาะหนังแท้สีดำพร้อมเดินตะเข็บด้วยด้ายสีทองโทนเดียวกับสีตัวถังรถยนต์  พร้อมการตกแต่งแแบบจัดเต็มทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก ให้อารมณ์รถยนต์แบบวีไอพี

โดยรายได้จากการขาย อาคูร่า ไอแอลเอ็กซ์ รุ่นแต่งพิเศษรุ่นนี้ทาง อาคูร่า และ กราฟิน ออโต้สปอร์ต จะนำเงินทั้งหมดบริจาคสู่มูลนิธิ ดูคาคริสต์ ที่จะช่วยยกระดับและพัฒนาชุมชนแก่ผู้ยากไร้ต่อไป

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติมทั้งรถยต์และมอเตอร์ไซค์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น