บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด แต่งตั้งชาญชัย มหันตคุณ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ Share this

บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด แต่งตั้งชาญชัย มหันตคุณ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 27 พฤศจิกายน 2558

บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด แต่งตั้งชาญชัย มหันตคุณ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ

บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้แต่งตั้งให้ชาญชัย มหันตคุณ เป็นกรรมการผู้จัดการของบริษัทฯ โดยจะทำหน้าที่ดูแลภาพรวมของธุรกิจและวางกลยุทธ์ทางการขายสำหรับบริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ด้วยมุ่งหวังที่จะขยายฐานลูกค้าในประเทศไทย สร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์จากัวร์และ แลนด์โรเวอร์ รวมไปถึงการพัฒนายอดขายและการบริการอย่างต่อเนื่องในตลาดประเทศไทย

ชาญชัย มหันตคุณ จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้าจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ แบรนด์ยานยนต์สุดหรูระดับโลก สืบเนื่องจากส่วนแบ่งทางการตลาดที่เพิ่มขึ้นในประเทศไทย นอกจากยอดขายอันแข็งแกร่งในช่วงปี 2558 และการเปิดตัวแฟล็กชิพโชว์รูมและศูนย์บริการสาขาพระราม 4 ชาญชัยจะพัฒนาและขับเคลื่อนธุรกิจของจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น นับตั้งแต่ปี 2559 เป็นต้นไป

ชาญชัย กล่าวว่า “จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ยังเป็นหนึ่งในผู้ผลิตยานยนต์ที่เป็นที่รู้จักและเป็นยานยนต์นวัตกรรมระดับหรูของโลก ด้วยการลงทุนด้านเทคโนโลยี และสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ๆอย่างต่อเนื่องในประเทศสหราชอาณาจักร บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด สนับสนุนการเติบโตของรถจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ในประเทศไทย ด้วยการมอบบริการอันเป็นเลิศ รวมไปถึงบริการหลังการขายและข้อเสนอในการเป็นเจ้าของที่ดีเยี่ยม

โดยมุ่งหวังที่จะขยายฐานลูกค้า หน้าที่ของผมคือการดูแลบริษัทและตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบ และยังรวมไปถึงการพัฒนาตำแหน่งทางการตลาดในไทยให้กับแบรนด์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์’’


ความคิดเห็น