ฮอนด้าเปิดศูนย์บิ๊กวิงค์อีกแห่งบนถนนพระราม3 รับกระแสรถใหญ่ที่ยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง Share this

ฮอนด้าเปิดศูนย์บิ๊กวิงค์อีกแห่งบนถนนพระราม3 รับกระแสรถใหญ่ที่ยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 01 พฤศจิกายน 2558

ฮอนด้าเปิดศูนย์บิ๊กวิงค์อีกแห่งบนถนนพระราม3 รับกระแสรถใหญ่ที่ยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง

บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ผนึกกำลังบริษัท ยศเจริญ มอเตอร์ไบค์ จำกัด เปิดตัวศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิงแห่งใหม่ในกรุงเทพฯบนถนนพระราม 3 ครบถ้วนตามมาตรฐานไม่แพ้ศูนย์อื่น

ศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิงพระราม 3 แห่งนี้มีจุดเด่นอยู่ที่โลเคชั่นที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เชื่อมติดกับถนนพระราม 4 ถนนสาทร ถนนสีลม และถนนเจริญกรุง ซึ่งเป็นเส้นทางที่เชื่อมต่อไปยังศูนย์กลางทางธุรกิจของกรุงเทพฯ

BigWing-5

ศูนย์บริการแห่งนี้ยังมีการติดตั้งแท่นซ่อมมากถึง 7 แท่นเพื่อความรวดเร็วในการซ่อมบำรุงด้วยมาตรฐานสากลเฉกเช่นศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิงสาขาใหญ่

ฮอนด้าบิ๊กวิงพระราม 3 ถือเป็นศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิงแห่งที่ 2 ในกรุงเทพฯ ได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัยตามมาตรฐานของฮอนด้าในรูปแบบอาคาร3 ชั้น 3 โซน คือโซนแสดงรถใหม่และส่วนงานบริการ  ห้องรับรองและฝ่ายทะเบียนบน ส่วนงานซ่อมบำรุงหนักและห้องทดสอบแรงม้า

BigWing-13

ในโอกาสที่ฮอนด้าบิ๊กวิงพระราม 3 เปิดตัวอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ ทางศูนย์ได้มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ที่ซื้อรถฮอนด้าบิ๊กไบค์สามารถเข้าอบรบขับขี่บิ๊กไบค์ขั้นพื้นฐาน 3 ครั้ง, ขั้นประยุกต์ 1ครั้ง พร้อมรับส่วนลด 10% ในการซื้ออุปกรณ์ตกแต่งรถ โดยทางศูนย์ฯ ยินดีติดตั้งให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ความคิดเห็น