[ชมคลิป] อาคูร่า พรีซิชั่น คอนเซปต์ ต้นแบบรถยนต์ดีไซน์ใหม่ล้ำอนาคตยิ่งขึ้น Share this

[ชมคลิป] อาคูร่า พรีซิชั่น คอนเซปต์ ต้นแบบรถยนต์ดีไซน์ใหม่ล้ำอนาคตยิ่งขึ้น

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 15 มกราคม 2559

ชมคลิป อาคูร่า แบรนด์รถยนต์หรูจาก ฮอนด้า เปิดตัว พรีซิชั่น คอนเซปต์ ต้นแบบรถยนต์ที่คาดว่าจะเป็นพื้นฐานการออกแบบรถยนต์รุ่นใหม่ในอนาคตอีกหลาย ๆ คัน ภายใน ดีทรอยต์ ออโต้โชว์ 2016

เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาจากการเปิดตัวภายในงาน ดีทรอยต์ออโต้โชว์ 2016 ไม่น้อยสำหรับ บูธ อาคูร่า ที่มีการนำรถยนต์ต้นแบบหรือคอนเซปต์คาร์รุ่นใหม่อย่าง พรีซิชั่น คอนเซปต์มาโชว์ภายในงาน

acu2

ด้วยการออกแบบใหม่หมดจดทั้งคันที่มีแนวทางการออกแบบที่ฉีกไปจากรูปแบบเดิม ๆ โดย พรีซิชั่น คอนเซปต์ แสดงถึงความล้ำอนาคต ซึ่งความสวยงามนั้นอาจจะแล้วแต่ความชอบของแต่ละบุคคล

Acura Precision Concept 2016 - Interior

โดยลักษณะเด่นของดีเอ็นเอการดีไซน์ คอนเซปต์คาร์คันนี้ เน้นกระจังหน้าพร้อมโลโก้ อาคูร่า ขนาดใหญ่ ด้านชุดโคมไฟหน้ามีการออกแบบด้วยเส้นสายที่โฉบเฉี่ยว เช่นเดียวกับชุดโคมไฟท้ายที่มีการออกแบบเป็นเส้นแอลอีดีลากยาวสวยงามเช่นกัน

การออกแบบภายในเน้นความล้ำอนาคต เรียบหรู แต่ยังคงมีออพชั่นการใช้งานที่ครบครัน บริเวณกลางคอนโซลมีจอแสดงผลฟังก์ชั่นการใข้งานต่าง ๆ ขนาดใหญ่ ในส่วนของ หน้าปัดรถยนต์คาดว่าจะเป็นแบบดิจิตอลทั้งหมด

acu4

ในส่วนของข้อมูลต่าง ๆ น่าจะมีการทยอยปล่อยออกมาเรื่อย ๆ จากทาง อาคูร่า ซึ่งคอนเซปต์คาร์คันนี้ค่อนข้างหน้าติดตามเลยทีเดียว เพราะคาดว่าในอนาคตจะใช้เป็นต้นแบบในการพัฒนารถยนต์รุ่นใหม่อีกหลาย ๆ รุ่นจาก อาคูร่า

ชมคลิปวีดีโอ อาคูร่า พรีซิชั่น คอนเซปต์ กันได้เลย

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ