เชฟโรเลต ชวนแฟนบอลบินลัดฟ้าสัมผัสประสบการณ์กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Share this

เชฟโรเลต ชวนแฟนบอลบินลัดฟ้าสัมผัสประสบการณ์กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 08 February 2559

เชฟโรเลต ประเทศไทยจัดกิจกรรม “เชฟโรเลต แฟน คัพ” ผ่านทางหน้า เฟซบุ๊คเชิญชวนแฟนบอลทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดร่วมส่งภาพเข้าประกวดในหัวข้อ “ถ้าคุณยิงประตูเข้าคุณจะทำท่าอย่างไร” ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กุมภาพันธ์นี้

คณะกรรมการของเชฟโรเลตประเทศไทยจะคัดเลือกผู้ชนะเลิศทั้งหมด 8 คน โดยแบ่งเป็นบุคคลทั่วไป 4 คน และสมาชิกเชฟวี่ พลัสผู้ชนะเลิศกิจกรรม “เชฟโรเลต แฟน คัพ”จะได้บินลัดฟ้าสู่ประเทศอังกฤษในทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ดของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ผู้ชนะเลิศจะได้มีโอกาสฝึกทักษะฟุตบอลร่วมกับตำนานนักเตะของแมนฯ ยูไนเต็ดและลงเล่นที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด นอกจากนี้ผู้ชนะเลิศจะได้เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ฟุตบอลประวัติศาสตร์ของเมืองแมนเชสเตอร์ และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย

เชฟโรเลตจะประกาศผลผู้ชนะเลิศในเดือนมีนาคมนี้ผ่านทางเพจ www.facebook.com/chevyclub และเว็บไซต์ www.chevrolet.co.th“กิจกรรมนี้เปิดโอกาสให้แฟนบอลทีมแมนฯ ยูไนเต็ด รวมทั้งแฟนเชฟโรเลตได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ถึงช่วงเวลาแห่งความประทับใจที่สุดของเกมฟุตบอล

เราจะคัดเลือกภาพที่สะดุดตาและโดดเด่นมากที่สุดและพาผู้ชนะทุกท่านไปสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” คุณอุณา ตันผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้าของเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าวกิจกรรม “เชฟโรเลต แฟน คัพ” เป็นกิจกรรมของเชฟโรเลตระดับโลก

จัดขึ้นใน 7 ประเทศโดยคัดเลือกผู้ชนะเลิศจำนวน 8 คนจากประเทศอินเดีย อินโดนีเซีย เกาหลี ตะวันออกกลาง เวียดนามแอฟริกาใต้ และประเทศไทย รวมทั้งหมด 56 คน ไปทำกิจกรรมร่วมกันที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ดกับสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งมีแฟนบอลติดตามมากกว่า 659 ล้านคนทั่วโลกเชฟโรเลตเริ่มเป็นผู้สนับสนุนโลโก้บนหน้าอกเสื้อแข่งของทีมปีศาจแดงในปี 2557


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ