เผยมหาเศรษฐียื่น “เช็คเปล่า” เพราะต้องการครอบครอง “ฟอร์ด จีที” Share this

เผยมหาเศรษฐียื่น “เช็คเปล่า” เพราะต้องการครอบครอง “ฟอร์ด จีที”

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 08 กุมภาพันธ์ 2559

หนึ่งในรถที่เตรียมออกจำหน่ายในปีนี้และเป็นที่ต้องการมากที่สุดก็คือ 2017 ฟอร์ด จีที (Ford GT) ซูเปอร์คาร์ตัวโหดซึ่งมีรายงานว่าลูกค้าต้องแย่งชิงการเป็นเจ้าของกันครั้งใหญ่

สำนักข่าวดีทรอยท์ นิวส์ รายงานว่า ฟอร์ด จีทีได้รับความสนใจจากลูกค้าระดับมหาเศรษฐีทั่วโลก บางคนถึงกับให้เช็คเปล่าแก่ผู้บริหารฟอร์ดเพื่อการันตีว่าจะได้ครอบครองรถคันนี้แน่นอน อย่างไรก็ตาม กลยุทธ์ใช้เงินทุ่มซื้ออาจไม่ได้ผล เพราะมีรายงานว่า ฟอร์ดจะใช้กระบวนการลงทะเบียนออนไลน์เพื่อคัดเลือกผู้ซื้อรถในขั้นตอนแรก

กระบวนการลงทะเบียนดังกล่าวจะเริ่มขึ้นในเดือนมีนาคม ผู้ซื้อจะต้องตอบคำถามหลายข้อเพื่อคัดกรองคุณสมบัติ อาทิ ลูกค้าใช้งานโซเชียลมีเดียบ่อยเพียงใด พวกเขามีแผนการจะขับรถฟอร์ด จีทีบ่อยหรือไม่ และเคยมีรถฟอร์ดมาแล้วกี่รุ่น

ฟอร์ดหวังว่ากระบวนการนี้จะช่วยคัดเลือก “ลูกค้าที่ซื่อสัตย์” และมีความต้องการใช้งานรถจริงๆ ไม่ใช่ซื้อแล้วนำไปขายต่อเพื่อเอากำไร

เมื่อลูกค้าได้รับการคัดเลือกแล้ว พวกเขาจะต้องเซ็นสัญญาห้ามขายรถต่อภายในระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งถือเป็นการคัดกรองลูกค้าอีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้ ราช แนร์ รองประธานฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ของฟอร์ดเคยกล่าวไว้ว่า “เราต้องการให้ความสำคัญกับคนที่ดูแลรักษารถ และขับรถของเรามากกว่า”

สนใจรถฟอร์ดมือหนึ่งและมือสองคุณภาพเยี่ยม คลิกเข้าชมได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ