หล่อแปลก !! แอสตัน มาร์ติน ดีบี9 รุ่นแต่งพิเศษจัดหนักเตรียมพร้อมโชว์ตัว เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2016 Share this

หล่อแปลก !! แอสตัน มาร์ติน ดีบี9 รุ่นแต่งพิเศษจัดหนักเตรียมพร้อมโชว์ตัว เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2016

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2559

หล่อแปลก !! แอสตัน มาร์ติน ดีบี9 รุ่นแต่งพิเศษจัดหนักเตรียมพร้อมโชว์ตัว เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2016

แอสตัน มาร์ติน จัดหนักด้วยการแต่งรถยนต์รุ่น ดีบี9 เวอร์ชั่นพิเศษที่เปลี่ยนรูปโฉมไปค่อนข้างมากเรียกได้ว่าเปลี่ยนบุคคลิกภาพเดิม ๆ ของ แอสตัน มาร์ติน ไปค่อนข้างมาก ต้อนรับการมาของ เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2016

ผลงานชิ้นล่าสุดจาก สำนัก คาห์น ดีไซน์ สำนักแต่งรถยนต์หรูในประเทศอังกฤษ กับ แอสตัน มาร์ติน ดีบี9 ดับเบิลยูบี12 เวนเจนซ์ ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ที่แปลกตาไปค่อนข้างมาก ด้วยดีไซน์ที่ค่อนข้างดุดัน

kahn-design-wb12-vengeance (1)

การออกแบบกันชนหน้าใหม่ที่เปลี่ยนความหรูหราบริเวณช่องดักลมด้านหน้าเป็นซี่อลูมิเนี่ยมแนวตั้ง พร้อมดีไซน์ใหม่ยกแผงทำให้หน้าตาและรูปลักษณ์ของ แอสตัน มาร์ติน เปลี่ยนไปค่อนข้างมาก

พร้อมทั้งดีไซน์บริเวณด้านหลังทั้งดิฟฟิวเซอร์และปลายท่อเสียแบบใหม่ที่มีการออกแบบทั้งรูปลักษณ์และฟังก์ชั่นพิเศษที่สามารถปรับเปลี่ยนเสียงได้ตามต้องการ และชุดสปอย์เลอร์หลังที่เพิ่มเติมความสปอร์ตดุดันยิ่งขึ้น

kahn-design-wb12-vengeance (2)

ด้านล้อแม็กซ์มาพร้อมลายพิเศษเน้นความดุดัน บึกบึน ที่ออกแบบมาสำหรับรุ่นนี้โดยเฉพาะ สำหรับเครื่องยนต์ยังไม่มีการยื่นยันเกี่ยวกับการปรับแต่งเพิ่มเติมแต่คาดว่าจะมาพร้อม เครื่องยนต์เบนซิน วี12 ความจุ 6.0 ลิตร 510 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุดที่ 620 นิวตันเมตร

อย่างไรก็ตามทาง แอสตัน มาร์ติน เปิดเผยว่าอยากให้ทุกคนรอติดตามและชมรถยนต์คันจริง ๆ ได้ภายในงาน เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2016 ในช่วงเดือนมีนาคม ที่จะถึงเร็ว ๆ นี้

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่


ความคิดเห็น