ฮอนด้าแย้มเตรียมส่งซีวิค 4 รุ่นย่อยลงตลาดมีนาคม ส่วนแอคคอร์ด ไฮบริด เจอกันกลางปีนี้ Share this

ฮอนด้าแย้มเตรียมส่งซีวิค 4 รุ่นย่อยลงตลาดมีนาคม ส่วนแอคคอร์ด ไฮบริด เจอกันกลางปีนี้

Golf Autospinn
โพสต์เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2559

ฮอนด้าแย้มเตรียมส่งซีวิค 4 รุ่นย่อยลงตลาดมีนาคม ส่วนแอคคอร์ด ไฮบริด เจอกันกลางปีนี้

ฮอนด้าแย้มเตรียมเปิดตัว 2016 ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ลงตลาดต้นเดือนมีนาคมนี้ใน 4 รุ่นย่อย ขณะที่ลุยเสริมไลน์ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ช่วงกลางปีนี้ มั่นใจดันยอดขายแอคคอร์ดทะลุ 8,000 คันในปีนี้

สมภพ ปฏิภารธาดา ผู้จัดการทั่วไปส่วนการตลาด บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ปีนี้ฮอนด้าจะเน้นการเปิดตัวสินค้าอย่างต่อเนื่อง โดยในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ มีการเปิดตัวสินค้าใหม่อย่างฮอนด้า บีอาร์-วีในเดือนมกราคม

ตามมาด้วยการเปิดตัวฮอนด้า แอคคอร์ด ไมเนอร์เชนจ์ในเดือนกุมภาพันธ์ และในเดือนมีนาคมจะเป็นคิวของฮอนด้า ซิวิค ใหม่ เจนเนอเรชั่นที่ 10 ซึ่งคาดว่าจะเป็นรถที่ได้รับความสนใจจากตลาดเป็นอย่างมาก

IMG_7500_610

"ฮอนด้า ซิวิค จะมาพร้อมทางเลือกใน 4 รุ่นย่อย ประกอบไปด้วยรุ่นเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร 2 รุ่นย่อย และเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร วีเทค เทอร์โบ 2 ทางเลือก โดยในรุ่นท๊อปอย่างอาร์เอส จะมาพร้อมชุดแต่และอุปกรณ์ครบครัน"

นอกจากนี้ ฮอนด้าเตรียมส่งฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด รุ่นใหม่ที่จะได้รับการปรับแต่งอุปกรณ์เพิ่มเติมลงตลาดในช่วงกลางปีนี้ โดยมีเป้าหมายเพื่อให้สามารถสร้างยอดจำหน่ายในกลุ่มดี-เซกเมนต์ได้ 8,000 คันตามเป้าหมาย

ก่อนหน้านี้ ออโต้สปินน์ได้เดินทางไปร่วมทดสอบฮอนด้า ซีวิค ใหม่ในประเทศไทยก่อนการเปิดตัว รวมถึงสามารถติดตามรายละเอียดของการเปิดตัวฮอนด้า แอคคอร๋ดในประเทศไทยได้เช่นกัน

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่


ความคิดเห็น