ขาลุยอดใจรอกันนิดนึง !! แลนด์ โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ รุ่นใหม่อาจกลับมาหลังปี 2019 Share this

ขาลุยอดใจรอกันนิดนึง !! แลนด์ โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ รุ่นใหม่อาจกลับมาหลังปี 2019

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2559

ขาลุยอดใจรอกันนิดนึง !! แลนด์ โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ รุ่นใหม่อาจกลับมาหลังปี 2019

แลนด์ โรเวอร์ เปิดเผยเกี่ยวกับการเปิดตัวรถยนต์สมบุกสมบันในตำนานรุ่นใหม่ว่า มีความเป็นไปได้สูงที่จะกลับมาในช่วงหลังปี 2019 ด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่างทั้งแนวทางการพัฒนาใหม่ที่จะเข้าเพิ่มเติมเข้าไปในตัวรถถยนต์

หลังจากมีข่าวเกี่ยวกับการปิดสายการผลิตรถยนต์สมบุกสมบันในตำนานไปก่อนหน้านี้แล้ว กับ แลนด์ โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ ที่มีอายุยาวนานถึง 68 ปี ซึ่งทำเอาแฟน ๆ ขาลุยถึงกับใจหายกันไม่น้อยเลยทีเดียว

Land Rover defender 1

ครั้งนี้ ได้มีข่าวคราวเกี่ยวกับ รถยนต์เจเนอเรชั่นต่อไปสำหรับ แลนด์ โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ ออกมาให้แฟน ๆ พอชื่นอกชื่นใจ ว่าจะมีมาแน่ ๆ แต่อาจจะเปิดตัวหลังจากปี 2019

Land Rover defender 2

เนื่องจากปัจจัยหลาย ๆ อย่างทั้งรูปแบบการพัฒนาสำหรับรุ่นใหม่แต่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิค การพัฒนาตัวถังรูปแบบอลูมิเนียม โดยรุ่นใหม่คาดว่าจะเป็นรถยนต์รูปแบบผสมผสานความคลาสสิคและทันสมัยเข้าด้วยกัน

โดย แลนด์โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ รุ่นใหม่จะมีขนาดที่ใหญ่กว่ารุ่น คลาสสิค ระบบภายในมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยแบบเต็มเปี่ยม ซึ่งน่าจะถูกอกถูกใจกลุ่มแฟน ๆ หรือลูกค้าขาลุยสมัยใหม่ไม่น้อย และคาดหวังยอดขายไว้ที่ประมาณ 50,000 คัน ต่อปี

Land Rover defender 4

อย่างไรก็ตามการออกแบบในตอนนี้ยังไม่มีความแน่นอนเท่าไรนักซึ่งอาจจะต้องรอในช่วงปี 2018 เลยทีเดียวเกี่ยวกับรูปลักษณ์และแนวทางการออกแบบของ รถยนต์สมบุกสมบันในตำนานอย่าง แลนด์โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์

สามารถติตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีโดย วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น