อย่างหล่อ !! BMW M6 GT3 สุดยอดสปอร์ตคูเป้ รุ่นใหม่คันแรกของประเทศออสเตรเลียมาถึงแล้ว Share this

อย่างหล่อ !! BMW M6 GT3 สุดยอดสปอร์ตคูเป้ รุ่นใหม่คันแรกของประเทศออสเตรเลียมาถึงแล้ว

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2559

บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 จีที3 (BMW M6 GT3) รถยนต์สปอร์ตคูเป้ ซีรีย์พิเศษที่ถูกจัดทำขึ้นเพื่อการแข่งขัน ได้มาถึงประเทศออสเตรเลียแล้ว ซึ่งมาพร้อมความดุดันทุกอนู

เรียกว่าเป็นรถยนต์ในฝันของหนุ่มหลาย ๆ คนเลยทีเดียวสำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 (BMW M6) โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรุ่นพิเศษที่ถูกพัฒนามาเพื่อใช้ในการแข่งขันกับรุ่น GT3 อีกด้วย

M6 GT3 5

โดยคันแรกของประเทศออสเตรเลียได้มาถึงแล้ว ซึ่งเป็นรถยนต์ที่ถูกส่งเข้ามาเพื่อเตรียมตัวทดสอบในสนามแข่งภายในประเทศ ออสเตรเลีย สำหรับการออกแบบเน้นการใช้วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งคัน

M6 GT3 3

สังเกตุได้จากด้านหน้ารถยนต์ที่มีการเปลี่ยนไปใช้วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งในส่วนของ ฝากระโปรงหน้า กันชนหน้า แก้มข้าง รวมไปถึงประตูอีกด้วย ในส่วนของค็อกพิทได้ถูกเปลี่ยนแปลงตามรูปแบบรถยนต์แข่งแบบ จีที เพราะเบาะบัคเก็ตซีทแบบสายนิรภัยแบบ 5 จุด

จากการปรับปรุงชิ้นส่วนรถยนต์ ทั้งหมดทำให้น้ำหนักโดยรวมทั้งหมดของ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 จีที3 คันนี้ จะเบากว่า รุ่นเอ็ม6 ปรกติ ซึ่งคาดว่าจะมีน้ำหนักไม่ถึง 1,300 กิโลกรัม ซึ่งต้องบอกว่าเบามาก ๆ หากเทียบกับรถยนต์ไซส์เดียวกัน

M6 GT3

ในส่วนของขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินวี8 ขนาด 4.4 ลิตร พร้อมระบบ เอ็ม ทวินพาวเวอร์ เทอร์โบเทคโนโลยีแบบคู่ เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่สามารถรีดกำลังแรงม้าได้สูงสุดที่ 585 แรงม้า พร้อมส่งกกำลังด้วยชุดเกียร์แบบซีเควนเชียล 6 สปีด

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองสภาพดี การันตี จาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ